Trai đẹp Uni5 “loạn não” bởi các siêu nhí

Các tài năng nhí xuất hiện trong "Siêu nhí đấu trí" tập 8 nhiều lần khiến Toof.P và Cody của nhóm nhạc Uni5 “hoang mang” với những kiến thức có một không hai.

 Toof.P và Cody "hoang mang" với các siêu nhí

Vì lần đầu tiên đến với Siêu nhí đấu trí nên hai chàng trai khá bỡ ngỡ trước những đòn chặt chém của hai MC và cả những phần tư vấn thú vị của 5 siêu nhí tài năng.

Thử thách đầu tiên của Toof.P và Cody chính là phải vượt qua độ tự tin “thượng thừa” của Quốc Bảo. Thông thường, hai MC sẽ nhường vị trí spotlight cho hai khách mời, nhưng hôm nay Quốc Bảo giành phần đứng giữa với mong muốn cạnh tranh nhan sắc và tài năng với hai soái ca nhóm Uni5.  

Tuyền Tăng liền đặt câu hỏi: “Quý vị khán giả hãy cân đo đong đếm xem liệu Quốc Bảo có đẹp trai hơn, hát hay hơn không?”. Quốc Bảo mãi đứng tạo dáng nhưng không nhận được bất kỳ lời khen hay phản ứng nào từ các khách mời nên nam MC có chút “quê nhẹ”. Anh liền chuyển sang chủ đề khác: “Vâng đó chỉ là câu hỏi phụ thôi, vấn đề chính là mình hãy làm quen với hai vị khách mời đến với chương trình ngày hôm nay nha”. 

 MC Quốc Bảo cố tình tạo dáng nhưng không được ai "quan tâm" 

Đến lúc này Cody mới đại diện thành viên còn lại lên tiếng: “Em tới đây với Toof.P mục đích là vui thôi. Vui là chính!”. Quốc Bảo lấy giải thưởng của chương trình làm “mồi nhử”: “Vậy còn giải thưởng 60 triệu của chương trình thì sao em? Hình như em không quan tâm lắm”. Nam ca sĩ liền thay đổi thái độ, mắt sáng rỡ khẳng định: “Em tới đây vui là chính, tiền thưởng mang về là mười nha anh”.

Toof.P có vẻ kiệm lời hơn nhưng anh chàng cũng cho biết, mình hay có những suy nghĩ “vượt ra khỏi tầm hiểu biết của nhân loại” nên mọi người đặt luôn nickname cho Toof.P là “Tồ”. 

Hai khách mời "há hốc" khi nghe số tiền thưởng đến 60 triệu đồng

Thử thách tiếp theo đến từ 5 siêu nhí với những màn tư vấn rất kỳ lạ. Như ở câu hỏi: “Hãy liệt kê ba cách có thể khử mùi tanh của cá hiệu quả?”, các bé đã đưa ra những phương án “khó đỡ”. Cô bé Khiết Anh thì đòi cho ớt, tỏi, sữa vào vì “mẹ dặn như thế”. Còn Minh Hiếu lại cho giấm, gừng, sả vào ngâm cá cho bớt tanh. 

Thiên Kim lại có cách xử lý cực độc là thoa đường lên rồi bỏ vào nước sôi cho chín cá. Quốc Bảo liền hỏi: “Con tính làm kẹo cá hay sao mà đòi tẩm đường lên cá vậy con?”. Cody vẫn tiếp thục tham khảo ý kiến của các bé, trong đó Bảo Long cho rằng nên cho sữa và đường lên rồi chiên cá. 

Quá bế tắc với những phương pháp nấu ăn của các siêu nhí, Quốc Bảo nói với Cody: “Xem ra đây đều những món ăn rất dễ đau bụng. Chú đã cô đọng được gì chưa?”. Nam ca sĩ “loạn não” và cho hay mình chỉ biết cho muối vào rửa cá cho bớt tanh và sau đó nấu chứ không biết nhiều những mẹo vặt khác. Cody quay sang “cầu cứu” Toof.P vì người anh em thân thiết không hay nấu ăn nhưng biết rất nhiều. 

 Các siêu nhí tập 8

Quốc Bảo cảnh báo ngay: “Đây là chương trình thi thố, hai nghệ sĩ phải đối đầu nhau chứ không phải thông đồng nhau để lấy giải thưởng của chương trình về. Chúng tôi không công nhận điều đó”. Cuối cùng, Cody quyết định đưa ra ba phương án: chiên, xào, nấu canh để trả lời cho câu hỏi này, khiến Tuyền Tăng và Quốc Bảo cạn lời. 

Tình huống tiếp theo cũng khá thú vị khi Cody phải liệt kê ra năm phương tiện hoặc dụng cụ dùng để chữa cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Minh Hiếu giơ tay đầu tiên đưa ra ba phương pháp khá chính xác: dùng vòi nước, cát và bình chữa cháy. Bảo Long lại một lần nữa có cách giải quyết khá “cồng kềnh” khi dùng khăn thấm nước bịt vào miệng rồi dùng điện thoại gọi xe cứu hoả.

 Bảo Long và Thiên Kim nhiều lần khiến hai khách mời "bối rối"

“Một pha xử lý khá cồng kềnh, bước lớn với nhiều bước nhỏ. Nhà cháy là phải chạy vào nhà tắm trước, rồi nào là nhúng khăn ướt làm khẩu trang bịt miệng, rồi lại chạy ra lấy điện thoại. Không may quên điện thoại thì lại chạy ngược vào nhà rồi lại chạy ra…”, MC Quốc Bảo vừa phân tích vừa diễn tả khiến cả trường quay được một phen cười ồ còn Cody càng thêm bối rối với đáp án từ Bảo Long. 

Đón xem chương trình "Siêu nhí đấu trí" phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Mỹ Linh