Tình yêu Gen Z: Khó nhất là hiểu ý bạn gái

Là những cặp đôi Gen Z có lượng người theo dõi nhất định trên các nền tảng mạng xã hội, WinD - Bống và Giáo sư Chuối - Sunny Trương có những chia sẻ về tình yêu vô cùng thú vị.

MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ và hai cặp đôi Gen Z

Chia sẻ với MC, cả hai anh chàng Win.D và Giáo sư Chuối đều cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc đoán ý bạn gái, hiểu những gì mà họ... không nói. Không phải chỉ có những cặp đôi trẻ mới yêu, mà MC Đức Thịnh cũng vô cùng cảm thông: "Thậm chí nói ra rồi đàn ông chúng ta cũng chưa chắc hiểu".

"Giáo sư" Chuối và Sunny Trương

Giáo sư Chuối - Sunny Trương

Từ khi yêu nhau và đặt ra mục tiêu chung, Sunny Trương đã rất chịu khó để có thể cùng Chuối đạt được mục đích. Một sự thật "phũ phàng" mà Sunny chia sẻ, đó là cô không thích điểm gì ở ngoại hình của bạn trai "body không được đẹp, mặt cũng không xuất sắc". Lường trước được câu trả lời nên Chuối cũng chưa bao giờ dũng cảm hỏi bạn gái về điều này. Tuy nhiên, Sunny rất nể Chuối là người ham học hỏi những điều mới lạ để phục vụ cho công việc sáng tạo nội dung.

Win.D và Nam Phương (Bống)

Win.D - Bống

Một tuyệt chiêu mà Win.D chia sẻ với các bạn trai là khi gặp gái đẹp sẽ "lơ", để tạo nét "chàng trai lạnh lùng" và nếu cô gái đó không thích mình thì mình cũng không bị quê. Đó cũng là chiêu mà Win.D gây ấn tượng với Bống. Tiết lộ trên chương trình, Bống là người nhắn tin làm quen với Win.D trước và cũng là người "ép" Win.D tỏ tình. Từ khi yêu nhau, Bống đã tập thói quen chia sẻ với người yêu những gút mắc trong lòng mình, còn trước đây cô chỉ một mình chịu đựng cho đến khi stress. Bống yêu Win.D bởi sự cầu toàn và chịu khó trong công việc, luôn quyết tâm làm thật tốt những gì mình đặt ra.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Đông Tây Promotion)