(HTV) - Hôm nay, Đoàn Lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết tại các Cơ sở Tư vấn và cai nghiện ma túy trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, thu hút đầu tư FDI được xem là điểm sáng đáng ghi nhận cho thấy nỗ lực của TP.HCM, góp phần vào việc phục hồi, tăng trưởng phát triển kinh tế của thành phố.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong đêm 16 ngày 17/01 ở khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
(HTV) - Một phụ nữ ở làng hoa Thái Phiên, Phường 12, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đổ xăng châm lửa đốt chết người tình, rồi uống thuốc sâu tự tử.
Sáng nay, nhiều học sinh Trường tiểu học Nguyễn Hiền, TP. Thủ Đức, TP.HCM phải nghỉ học ở nhà vì có triệu chứng sốt, đau bụng, một số bị tiêu chảy.
(HTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp bất thường lần thứ 5 Quốc hội khóa XV, sáng ngày 16/01/2024, Quốc hội làm việc tại hội trường, nghe một số báo cáo.
(HTV) - Tối ngày 15/01/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân ấm tình Công đoàn” và khai mạc “Chợ tết Công đoàn” năm 2024 tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, huyện Bến Lức.
(HTV) - Bất chấp thời tiết giá lạnh, nhiều người dân Nhật Bản tổ chức nghi lễ tắm nước đá truyền thống. Họ cầu nguyện cho bản thân, gia đình và mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn.
(HTV) - Nhằm góp phần mang đến Tết đầm ấm, đủ đầy cho đoàn viên, người lao động và gia đình trong dịp Tết. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Chương trình "Chợ Tết Công đoàn năm 2024" qua sàn giao dịch thương mại điện tử.
(HTV) - Bất chấp thời tiết giá rét, cử tri đảng Cộng hòa tại bang Iowa vẫn tham gia cuộc bầu cử sơ bộ trong ngày 15/1, để lựa chọn gương mặt đại diện cho đảng này ra tranh cử tổng thống Mỹ năm nay.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Văn Được - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Đoàn Thủ đô Viêng Chăn, Lào đến chào xã giao và trao đổi về Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Viêng Chăn và TP.HCM.
(HTV) - Sáng nay 30/4/2025, tròn nửa thế kỷ kể từ ngày non sông liền một dải, TP.HCM - nơi ghi dấu thời khắc lịch sử - đã rực rỡ cờ hoa trong Lễ kỷ niệm trọng thể 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(HTV) - Giải quyết làn sóng bài Do Thái trong các trường đại học Mỹ là một trong những ưu tiên của chính quyền Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, Harvard chống lại nỗ lực này bằng đơn kiện lên tòa liên bang, được đông đảo các trường khác ủng hộ.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.