Thật lợi hại - Tập 5

Thót người vì đá lạnh!

Là linh vật cũng như chịu trách nhiệm đưa ra các thử thách oái ăm, Khủng Long Con khiến các nghệ sĩ phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" để hoàn thành nhiệm vụ, và lần này cũng không ngoại lệ.

Trong tiểu phẩm “Tình em duyên anh”, Huỳnh Lập cùng Khả Như, Võ Tấn Phát và Tiêu Minh Phụng phải thay phiên nhau đứng - ngồi - quỳ - nằm - nhảy trong lúc diễn xuất. Với thử thách này, dàn nghệ sĩ phải phản ứng nhanh với hành động của bạn diễn để không bị trùng lặp.

Tưởng chừng rất dễ dàng, thế nhưng khi số lượng người càng đông thì độ khó càng tăng, chưa tính đến việc có những thử thách phụ như vẽ tranh, trả lời câu hỏi... được lồng ghép. Ngoài ra, các nghệ sĩ còn tích cực chủ động làm khó nhau, từ đó tạo ra những tình huống hết sức hài hước, giúp vở kịch thêm phần hấp dẫn.

Thử thách tổ hợp hành động khiến các nghệ sĩ rối trí

Sau khi hoàn thành tiết mục, trước nhận xét về việc phải tiêu hao quá nhiều thể lực từ MC Thiên Vương, Võ Tấn Phát thở dốc: “Trời ơi, vừa phải nhớ thoại, nhớ đường dây rồi phải nhớ dáng của mọi người nữa!”. Khả Như cũng thừa nhận rằng càng nhiều người xuất hiện, mọi thứ càng trở nên “rối ren” hơn.

Đến với tiết mục thứ hai “Chị Hằng lấy chồng”, Hoàng Phi và Kim Đào, Khả Như cùng Tiêu Minh Phụng tiếp nhận thử thách của Khủng Long Con. Khi vừa bước ra sân khấu, Khả Như liền ăn hiếp Khủng Long Con vì đã đưa ra nhiều thử thách oái ăm khiến Thiên Vương phải lên tiếng bảo vệ. Sau đó, trong lúc Khủng Long Con truyền tín hiệu cho MC Thiên Vương, Hoàng Phi tỏ ra như đang giao lưu với linh vật của chương trình và thông báo: “Bạn nói là cứ diễn bình thường thôi!”. Đính chính lại thông tin, Thiên Vương cho biết một trong 4 nghệ sĩ phải thay phiên nhau ngồi trên thanh nước đá lạnh để giúp tiết mục có thể diễn ra xuyên suốt, khiến ai nấy đều "chóng mặt".

Khả Như khiến Khủng Long Con "rén ngang" khi chạm mặt

Đây đích thị là một thử thách khó nhất từ trước đến nay. Trong lúc diễn xuất, các nghệ sĩ đã phải chịu đựng nhiệt độ rất lạnh tỏa ra từ nước đá, được đặt trong chiếc ghế đạo cụ do chương trình bố trí. Cũng từ đây, các nghệ sĩ có vô số biểu cảm hài hước trong mỗi lần ngồi xuống chiếc ghế lạnh buốt. Sau khi hoàn thành thử thách, bộ tứ đã rất hốt hoảng khi ngoảnh nhìn lại "chiếc ghế băng giá"”. Nhận thấy Thiên Vương quá sung sướng với vai trò của mình, Hoàng Phi liền ngỏ ý mời nam MC trải nghiệm chiếc ghế để "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia".

"Chiếc ghế băng giá" (vòng tròn đỏ) khiến ai nấy đều sợ hãi

Muôn kiểu cảm xúc hài hước của các nghệ sĩ khi được trải nghiệm cảm giác lạnh buốt

Duy Dương