Thật lợi hại
Thật lợi hại - Tập 8

Gục ngã vì kẹo thối

"Thật lợi hại" luôn khiến các nghệ sĩ phải đau đầu, thậm chí là gục ngã vì những thử thách "trời ơi đất hỡi". Lần này, với thử thách ăn kẹo thối, Kim Đào đã không thể nào đứng vững khi được trải nghiệm hương vị oái oăm.

Mang đến một bất ngờ lớn, Hứa Minh Đạt đã bất ngờ xuất hiện và kết hợp ăn ý cùng vợ Lâm Vỹ Dạ trong tiểu phẩm "Tam sinh tam thế", với câu chuyện về cuộc tình kéo dài ba kiếp giữa chàng nông dân và nàng tiên cá. Trải qua bao nhiêu khó khăn, đến cuối cùng cả hai đã được hạnh phúc bên nhau.

Tuy mang câu chuyện về tình yêu đôi lứa đầy cảm động, thế nhưng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Kim Đào, Tiêu Minh Phụng tạo nên những tình tiết hài hước cho khán giả. Không ít lần các nghệ sĩ đã ngẫu hứng để làm khó lẫn nhau, thậm chí MC Thiên Vương cũng góp mặt bất chấp "sự vô lý" của bản thân đối với kịch bản.

"Tam sinh tam thế" phiên bản "Thật lợi hại"

Song, nam MC cũng chính là người "vận chuyển" những viên kẹo thối, "phục vụ tận miệng" các nghệ sĩ ngay khi có hiệu lệnh tạm dừng. Việc ăn trúng kẹo ngọt hay thối hoàn toàn là ngẫu nhiên và đây chính là thử thách của chương trình. Cũng từ đây, nhiều tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra khiến chính khán giả và dàn nghệ sĩ phải "nín thở" trước độ may rủi của thử thách.

Thử thách ăn kẹo thối khiến dàn nghệ sĩ toát mồ hôi

Kim Đào gục ngã ngay khi ăn trúng kẹo thối

Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo và Tiêu Minh Phụng đưa khán giả vào một thế giới kiếm hiệp với tiểu phẩm "Đệ nhất cao thủ", thử thách dành cho bốn nghệ sĩ phải đối mặt với tình cảnh mất một tay hoặc một chân, hoặc bất kỳ một bộ phận nào khác. Thế giới kiếm hiệp vốn dành cho những người có võ công cao cường, việc mất đi một phần cơ thể khiến dàn nghệ sĩ phải chật vật múa võ và di chuyển với điệu bộ hết sức hài hước. Ngay chính nhóm nghệ sĩ không thể nhịn được cười khi hết lòng làm khó lẫn nhau, để mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. 


Võ lâm hài hước với những tình tiết không tưởng

Duy Dương