Thí sinh tạo hình ấn tượng trong tập 9 "Vũ điệu vàng"

Các thí sinh "Vũ điệu vàng" đang bước vào những vòng thi đấu căng thẳng khi thử thách đặt ra ngày càng khó khăn hơn. Tập 9 của chương trình sẽ có chủ đề "Mẹ Thiên nhiên". Đây được đánh giá là đêm thi có chủ đề… khó dàn dựng nhất!

Top 7 và Ban giám khảo

Với chủ đề "Mẹ Thiên nhiên", các thí sinh phải tư duy để chọn cách thể hiện phù hợp. Chính vì vậy, thí sinh thì "bung lụa", còn đội ngũ hóa trang, phục trang xem chừng khá vất vả. 

Cặp đôi Dương Phú – Tuyết Trinh ấn tượng hơn với tạo hình như những vị thần. Tuyết Trinh từ tóc đến trang phục, màu son, phấn mắt… đều một màu xanh. Dương Phú thì ngược lại, anh “diện” nguyên cây đỏ từ đầu đến chân. Nói về tạo hình này, cả hai bật mí tiết mục tuần này của cả hai sẽ nói về 4 nguyên tố hình thành nên thế giới vật chất đó là Đất – Nước – Lửa và Khí.

Cũng đầu tư về mặt hình ảnh không kém là cặp đôi You Phúc – Thế Vân. Tuần này, cả hai sẽ hóa thân thành đôi vợ chồng sư tử đang sống bình yên thì con người kéo đến chặt phá khu rừng, khiến cuộc sống của cả hai và muôn thú bị đe dọa. Phải nói là các chuyên viên trang điểm đã cực kỳ khéo léo khi giúp cả hai “họa mặt” thành công. Từ cặp đôi “thanh lịch” bậc nhất chương trình đến hình ảnh “chúa tể sơn lâm” cho thấy sự cố gắng bứt phá của You Phúc và Thế Vân trong chặng nước rút của chương trình.

Trái ngược với hình ảnh sư tử hoành tráng của cặp đôi You Phúc – Thế Vân, cặp Văn Vượng – Thùy Trang lại hóa thân thành những chú ong bé nhỏ, dễ thương. Đây là hững chú ong vui nhộn và chăm chỉ làm việc để đem lại mật ngọt cho đời, nhưng chúng cũng sẵn sàng chiến đấu “hết mình” với những kẻ nghịch phá để bảo vệ tổ.

Cặp đôi Quý Liêm – Thu Thảo sẽ khiến khán giả bất ngờ khi vào vai những… cây xanh trong rừng. Cả hai khoác lên mình sắc màu xanh lá từ gương mặt cho đến trang phục. Cả hai bật mí, tiết mục tuần này của mình sẽ nói về nạn phá rừng và tác hại. Cả hai mong rằng, qua tiết mục, con người sẽ nhận ra bảo vệ rừng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Ngoại Lệ Dung và bạn nhảy Mạnh Hùng sẽ tái hiện lại câu chuyện về "Nàng tiên cá" trong tập 9 của "Vũ điệu vàng" nhưng với một phiên bản hoàn toàn khác trong cổ tích. Có lẽ vì là một dị bản nên tạo hình của ngoại Lệ Dung cũng khác với nàng Ariel trong truyện. Trong câu chuyện, đại dương nơi mà nàng tiên cá đang sinh sống bị ngập tràn trong rác thải. Trong bối cảnh đó, liệu nàng tiên cá U90 có đủ “phép thần thông” để giúp cho đại dương được trong lành trở lại?

Nếu như 5 cặp đôi trên chăm chút nhiều cho phần hóa trang thì 2 cặp đôi còn lại gần như không thay đổi so với các đêm thi trước. Cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam sẽ mang đến một tiết mục nói về nạn xả rác bừa bãi nơi công cộng và công việc của những người công nhân vệ sinh đường phố. Cặp đôi Văn Hoàng – Tư Phụng sẽ mang đến tiết mục nói về tình trạng ô nhiễm không khí, đe dọa đến cuộc sống và tính mạng của con người.

Chỉ riêng phần tạo hình của top 7 đã rất ấn tượng, còn câu chuyện mà họ truyền tải qua tiết mục dự thi sẽ như thế nào? Đón xem tập 9 - Vũ điệu vàng, phát sóng vào 20g30 thứ ba ngày 8/12/2020 trên kênh HTV7!

Thanh Nhàn
Xem thêm