The Eras Tour sẽ phát hành trực tuyến nhân dịp sinh nhật Taylor Swift

NHƯ YẾN - NHƯ ANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 28/11/2023, 18:00

(HTV) - Fan hâm mộ của Taylor Swift trên thế giới sắp có thể xem bộ phim ca nhạc đình đám của cô ngay tại nhà. Ngày 27/11, Taylor thông báo rằng: "The Eras Tour" sẽ được phát hành trực tuyến trên các nền tảng vào ngày sinh nhật của mình.

Taylor Swift tại buổi công chiếu phim “The Eras Tour" ngày 11/10/2023. Nguồn ảnh: AP

Nữ ca sĩ đã đăng bài viết trên trang Instagram cá nhân cùng với một đoạn video, được trích từ phần trình diễn trong bộ phim chiếu rạp "The Eras Tour". 

Công chúa nhạc đồng quê cho biết, bộ phim sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày sinh nhật của cô là 13/12.

Thông báo của Taylor Swift trên trang mạng xã hội cá nhân. Nguồn ảnh: Instagram

Dù thời gian thực tế của tour diễn là 3 tiếng 15 phút, nhưng bộ phim chiếu rạp chỉ dài có 2 tiếng 45 phút. Do vậy, bản trực tuyến này sẽ bao gồm cả các bài hát đã bị cắt trong phiên bản chiếu rạp, trong đó có các bài “Wildest Dreams”, “The Archer” và “Long Live”. 

Phim "The Eras Tour" đã được công chiếu tại các rạp trên toàn thế giới hồi đầu tháng 10. Nó đã trở thành bộ phim ca nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Cho đến nay, doanh thu phòng vé toàn cầu của bộ phim đã là hơn 250 triệu USD. 

"The Eras Tour" phiên bản trực tuyến sẽ được phát hành khắp nước Mỹ và Canada đầu tiên, sau đó nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình kích cầu đầu tư tái khởi động với nhiều điểm mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững. Doanh nghiệp được hỗ trợ vay vốn ưu đãi để đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu như: công nghiệp, logistics, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ,...
(HTV) - Microsoft thông báo sẽ yêu cầu các PC tương thích cập nhật lên Windows 11 23H2 nhằm đảm bảo người dùng sử dụng phiên bản hệ điều hành mới nhất và an toàn nhất.
(HTV) - Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mới với màn hình lớn hơn, mỏng hơn và chip M3 mạnh mẽ.
(HTV) - Sự việc bắt đầu từ những phản hồi trên mạng xã hội về việc Gemini tạo ra hình ảnh các nhân vật lịch sử, như những nhà sáng lập nước Mỹ với màu da không chính xác.
(HTV) - Đoàn đại biểu Ban Tuyên giáo Trung ương do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, khích lệ đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ và Viện Pasteur.
(HTV) - Công ty Intuitive Machines ngày 23/02 cho biết, tàu đổ bộ Odysseus đã bị lật ngang trong quá trình đáp xuống bề mặt Mặt Trăng, nhưng vẫn còn hoạt động tốt.
(HTV) - Ngày 24/02, tại công viên Bình Phú, Quận 6, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên và ra quân chương trình Trí thức khoa học trẻ tình nguyện TP.HCM lần 15 năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”.