Thanh Thức thừa nhận từng nhiều lần “dính thính”

Nam diễn viên – người mẫu khá kiệm lời khi nhắc đến đời tư của mình, Thanh Thức chỉ bày tỏ rằng từng nhiều lần say nắng một vài người từng gặp và làm việc chung, mang lại cho anh những cảm xúc đẹp.

 Thanh Thức - Phương Hằng là khách mời tập 55

Với chủ đề xoay quanh việc “Làm thế nào để thoát khỏi bẫy cảm xúc?”, Sức sống thanh xuân tập 55 với sự tham gia của diễn viên Thanh Thức - Phương Hằng. Bên cạnh đó là sự dẫn dắt của hai đội trưởng thông minh, nhiều lý lẽ Vân Trang và Hoàng Rapper, cùng MC duyên dáng Liêu Hà Trinh.

Cái khó của Vân Trang và Hoàng Rapper trong mùa mới này chính là việc phải bốc thăm các đáp án "đúng sai; nên hay không nên" trước khi nghe câu hỏi, nên họ luôn ở “thế đã rồi”. Hai nghệ sĩ phải lập luận để bảo vệ quan điểm mình đã bốc thăm, dù đôi khi ý kiến cá nhân không phải như vậy. 

 Ở mùa 2, Vân Trang và Hoàng Rapper không được tự trả lời câu hỏi nữa

Nhiệm vụ của Vân Trang và Hoàng Rapper là luôn phải đứng ở hai chiến tuyến và lập luận bảo vệ quan điểm cho đội mình. Nhà sản xuất cũng chia sẻ, sự thay đổi này khiến cho chương trình kịch tính hơn, quan điểm được đa chiều hơn. 

Thanh Thức nhiều lần không kiểm soát được bản thân

Quay lại với tập 55, nếu Phương Hằng khá hoạt ngôn thì Thanh Thức lại trầm tĩnh, ít nói hơn các đồng nghiệp. Tuy nhiên, khi nam diễn viên cất lời thì khán giả đều cảm thấy thích thú vì được khám phá nhiều điều trong tính cách của anh. 

Khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi rằng: “Người thành công là người giỏi kìm nén cảm xúc. Đúng hay sai?”, Thanh Thức liền cho rằng đó là sai và cùng suy nghĩ với Hoàng Rapper. Anh chia sẻ: “Giải toả cảm xúc sẽ làm mình thoải mái hơn, không phải lúc nào mình cũng kìm nén. Cảm xúc mà nếu mình cứ kìm nén thì mình sẽ trở nên khô khan, không gần gũi được với mọi người xung quanh”.

Lấy dẫn chứng cho vấn đề này từ chính bản thân anh, Thanh Thức bật mí mình đã từng sống rất cảm xúc, hết mình cho hiện tại và đôi lúc không “đỡ” được “thính” từ một vài người khác dành cho anh. 

“Những lần anh bị dính thính cũng là vậy. Tự nhiên lúc đó mình nghe cô đó nói, mình thấy đẹp quá, hạnh phúc quá và mình cứ muốn sống mãi trong khoảnh khắc đó, sống thật với lòng mình” - nam diễn viên nói thêm. Thanh Thức còn khẳng định rằng đôi lúc những phút giây xao xuyến, những cảm xúc đó mới là những gì thăng hoa nhất, đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. 

Thanh Thức thừa nhận nhiều lần "dính thính" 

Quan điểm của Thanh Thức quá lãng mạn còn Vân Trang, Phương Hằng lại là những người thực tế. Phương Hằng cho rằng những người trẻ như cô nên tập tính cách kìm chế cảm xúc. Trong những khoảng lặng đó, mỗi người sẽ lắng nghe, được góp ý nhiều hơn, từ đó có thể hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Trong khi Hoàng Rapper lại phân tích từng chữ của câu hỏi: “Các bạn đặt câu hỏi là người thành công nên kìm nén là hoàn toàn sai. Người thành công là người kiểm soát tốt cảm xúc. Kìm nén là cách mình áp chế nó trong lúc này nhưng hoàn toàn bộc phát trong lúc khác. Nên là khi đưa ra vấn đề các bạn nên để ý từ ngữ”. Như vậy, nhận định của Hoàng Rapper cũng đã kết thúc được cuộc tranh luận giữa đôi bên vì quan điểm của anh là quan điểm phù hợp nhất. 

 Hoàng Rapper phân tích câu hỏi để kết thúc cuộc tranh luận 

Phương Hằng: “Tôi sẽ không bỏ đi nếu đang cãi nhau với Anh Tâm” 

Ở câu hỏi: “Bỏ đi có phải là giải pháp tốt để lấy lại bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng hay không?” thì Hoàng Rapper và Phương Hằng cho rằng không nên, trái ngược với Vân Trang và Thanh Thức. 

Nữ diễn viên quả quyết mình là người kiểm soát cảm xúc rất tốt, không bỏ đi chỉ vì giận dỗi với Anh Tâm. Phương Hằng cho hay: “Ví dụ Hằng với anh Tâm mà có vấn đề gì thì đã có cam kết với nhau rằng không bao giờ bỏ đi. Phải ngồi xuống nói chuyện cùng nhau, giải quyết vấn đề chứ bỏ đi thì chỉ khiến cho mọi chuyện trầm trọng hơn thôi”. 

 Phương Hằng sẽ không bỏ đi khi cãi nhau với Anh Tâm

Nữ diễn viên cũng nói thêm, người bỏ đi trong mỗi trận cãi vã là người nông nổi vì không dám đối diện thẳng với vấn đề. 

Vân Trang: “Tôi viết tâm thư để gửi chồng, tránh mặt một lúc để bớt căng thẳng” 

Diễn viên Vân Trang thì bật mí rằng ông xã là dân chuyên văn, nói gì cũng hay, cũng thuyết phục nên cô không bao giờ chiến thắng trong những cuộc “khẩu chiến”. 

 Vân Trang thì viết tâm thư gửi chồng

Vân Trang còn tư vấn thêm: “Nếu cứ ngồi nói qua nói lại mãi mà câu chuyện không đi đến hồi kết thì chỉ khiến cảm xúc tiêu cực của đôi bên tăng lên. Rồi mình có những câu nói không hay, những hành động không đẹp cho nhau. Sau này nghĩ lại sẽ thấy rất xấu hổ, sẽ tự hỏi sao lúc đó mình có thể làm như vậy. Đó là điều không nên”. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Phi Giao