Thanh âm quyền năng - Tập 4

Thanh Duy "thất bại" khi giả giọng Kiều Minh Tuấn

Chọn "Tiệc trăng máu" làm phần thi lồng tiếng, đội Thanh Duy đã có màn biến hoá ấn tượng trong giọng nói khi lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, phần thi của đội anh không thành công như kỳ vọng, nhường phần thắng cho đội Minh Thành.

Đội Thanh Duy chọn nhân vật lồng tiếng quá khó và không phân chia đồng đều

Trong vòng thi lồng tiếng, ba thành viên đội Thanh Duy đã chọn một phân đoạn trong phim điện ảnh Tiệc trăng máu để thi đấu. Trong đó, Thanh Duy một mình cân tới 3 vai là giọng quảng cáo qua điện thoại, Kiều Minh Tuấn và cả Kaity Nguyễn. Hai thành viên còn lại mỗi người cũng phụ trách hai nhân vật khác nhau. Có thể thấy rằng, 3 thành viên đội Thanh Duy đều đã làm hết sức mình, giả giọng nhiều nhân vật và thành công mang đến cảm xúc đúng với tính nghệ thuật của bộ phim.

Nhận xét về phần thi của đội Thanh Duy, giám khảo Đạt Phi đánh giá cả ba thành viên đều làm tốt khâu lồng tiếng. Tuy nhiên, bạn Trần Nam "đã đi ngược lại giọng của Thái Hoà" vì chất giọng của nam diễn viên rất đặc biệt, vừa gai góc lại có hồn nên đòi hỏi diễn viên lồng tiếng phải nắm bắt được tâm lý nhân vật mới có thể lồng hoàn chỉnh. Về phần thể hiện của nam ca sĩ Thanh Duy khi lồng tiếng cho nhân vật của Kiều Minh Tuấn "mặt và giọng không có gì liên quan nhau hết" - Ban giám khảo đồng nhận xét. 

 Đội Minh Thành giành chiến thắng với giải thưởng 12 triệu đồng

Đội diễn viên lồng tiếng Minh Thành chọn trích đoạn trong Em chưa 18, ba người 3 vai vì thế phần thi khá tròn trịa. Trong khi đó, đội Thanh Duy có cơ hội thể hiện khả năng biến hoá đa dạng nhưng dường như lại quá sức khi thể hiện cùng lúc quá nhiều nhân vật trong thời gian ngắn, dẫn đến kết quả thu lại không tốt như mong đợi. Cuối cùng, sau sự cân nhắc kĩ lưỡng từ Ban giám khảo, đội Minh Thành xuất sắc giành chiến thắng và mang về phần thưởng trị giá 12 triệu đồng.

"Thanh âm quyền năng" tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (18/6) trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương