Thanh âm quyền năng - Tập 7

Người chơi có khả năng “nhái giọng” nghệ sĩ Minh Nhí, Hữu Châu

Tập phát sóng tối 2/7 không có gì ngoài sự hài hước và thú vị khi Tào Tháo, Nobita cùng nhiều gương mặt “anh tài” trong ngành lồng tiếng cùng hội tụ.

 Hai đội chơi và ban giám khảo tập 7

Ngoài dàn giám khảo dày dạn kinh nghiệm thì hai vị đội trưởng, lẫn người chơi trong tập 7 cũng đặc sắc hơn bao giờ hết. Đội trưởng - diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết sẽ đối đầu với đội trưởng Khánh Vân. Bên cạnh đó, dàn người chơi tham dự cũng “đỉnh” không kém, với: Ánh Trúc (nhóm nhạc SG 048), MC Chúc Linh và diễn viên hài Hữu Đằng, người có thể tự tin giả giọng nghệ sĩ Minh Nhí và NSƯT Hữu Châu. 

Sau màn thi đấu của những cô gái xinh đẹp trong vòng thi đầu tiên, hai đội chơi “ngang tài ngang sức” nên nhận được số điểm bằng nhau từ các giám khảo. Và cũng chính vì thế, lượt đấu cuối cùng của Hoàng Khuyết và Hữu Đằng bỗng trở nên kịch tính hơn hẳn. Vốn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực lồng tiếng, Hoàng Khuyết tạo ấn tượng khi biến thành một viên quan xử án. Nhưng với nhận xét của MC Đại Nghĩa, anh vẫn chưa biến đổi ra được “chất giọng” dày, như yêu cầu từ chương trình.

Hữu Đằng gây ấn tượng khi vận dụng kỹ năng diễn xuất, độ hài hước

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm về lồng tiếng, nhưng Hữu Đằng lại lanh lẹ khi vận dụng kỹ năng diễn xuất, độ hài hước của bản thân. Anh hóa thân thành một ông Bụt nhí nhảnh, có những lời thoại phải dùng giọng hát cao vút để bày tỏ. Sau phần lồng tiếng của Hữu Đằng, các giám khảo đã “tấm tắc” khen ngợi, còn đội đối thủ cũng phải “toát mồ hôi”. Cũng chính vì sự xuất sắc của màn dự thi, đội Năng Lượng của Khánh Vân đã giành được chiến thắng trong vòng thi đầu tiên.

Với vòng thi sáng tạo nội dung từ đoạn trích mà chương trình đã chuẩn bị, đội Trâm Khuyết Linh của Hoàng Khuyết đã xuất sắc khi biết mượn tình tiết phá án của Thám tử lừng danh Conan, làm nên một trích đoạn với một nội dung mới mẻ và không thiếu sự hài hước. Càng đặc sắc hơn với vòng thi đấu cuối cùng, cả hai đội đều chọn lồng tiếng cho trích đoạn Gia đình là số 1 phần 2 của phiên bản Hàn. 

 Đội Khánh Vân giành được chiến thắng chung cuộc nhờ cuộc chia tay giữa Shin E và Hae Ri 

Thế nhưng màn lồng tiếng cho cuộc chia tay của đôi “bạn thân quốc dân” Shin E – Hae Ri đến từ đội của Khánh Vân, lại chiếm được ưu thế khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, đội Năng Lượng đã xuất sắc giành được giải thưởng 12 triệu đồng của chương trình.

"Thanh âm quyền năng" tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (9/7) trên kênh HTV7.

 

Hoàng Dương