Thanh âm quyền năng - Tập 6

Ngọc Trai tái hiện "Hương phù sa", giành chiến thắng ngoạn mục

Những tưởng sau hai vòng bại trận trước đối thủ Thuỳ Dương, Ngọc Trai sẽ ra về tay trắng. Tuy nhiên, với màn tái hiện bộ phim "Hương phù sa" điêu luyện, Ngọc Trai đã chuyển bại thành thắng và mang về 12 triệu đồng.

 Đội trưởng Ngọc Trai cùng hai người chơi Thanh Tâm và Thanh Trúc

Mở màn đêm thi là sự đối đầu của Ngọc Trai và Thanh Nhí – thành viên đội Thuỳ Dương. Ở vòng đầu tiên, Ngọc Trai sẽ phải livestream bán hàng trong tâm trạng tức giận chửi khách. Ngay từ khi nhận được đề bài, Ngọc Trai tràn đầy tự tin và thể hiện trót lọt màn lồng tiếng. Tiếp tục tinh thần ấy, Ngọc Trai cùng các thành viên tham gia tranh tài vòng hai. 

Tuy nhiên ở vòng này, cả đội không được thành công như kì vọng. Theo giám khảo Đạt Phi, Ngọc Trai vì quá tự tin nên nhất thời bị lỡ nhịp. Tuy nhiên, xét tổng quát anh đã diễn xuất rất tốt vai diễn của mình đồng thời mang đến một tiết mục hấp dẫn và cực kì sinh động. Đặc biệt là sự sáng tạo khi đội Ngọc Trai khi đưa những trend của giới trẻ vào đoạn lồng tiếng của mình, khiến nó trở nên thu hút người xem hơn. 

 Đội Thùy Dương dẫn trước sau hai vòng đầu

Sau khi kết thúc hai vòng thi đầu tiên, phần thắng tạm thời nghiêng về đội Thuỳ Dương. Vì thế, vòng thi lồng tiếng thứ ba là cơ hội cuối cùng để Ngọc Trai lật ngược tình thế. Nam diễn viên Kính vạn hoa chọn phim Hương phù sa để phân thắng bại với Tiệc trăng máu của đội Thuỳ Dương. Trong đó, Ngọc Trai lồng cho nhân vật của Trương Minh Quốc Thái. 

 Ngọc Trai lật ngược tình thế khi lồng tiếng cho Trương Minh Quốc Thái trong "Hương phù sa"

Anh đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, chất giọng không chỉ hợp với nhân vật mà còn có sự hài hước hơn cả bản gốc. Đạo diễnĐạt Phi cũng nhận định: “Chế thoại là nghề của Trai mà”. Ngoài ra, người chơi Thanh Tâm cũng nhận được lời khen ngợi từ ban Giám khảo khi có nét diễn tự nhiên, chất giọng lồng tiếng thể hiện được tâm trạng và cảm xúc của nhân vật Kim Hiền. 

Cuối cùng, đội Ngọc Trai đã chiến thắng ngoạn mục khi có một sự lựa chọn sáng suốt ở vòng thi cuối và mang về phần thưởng trị giá 12 triệu đồng.

"Thanh âm quyền năng" tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (2/7) trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương