Thanh âm quyền năng - Tập 7

Người lồng tiếng Tào Tháo trong "Tân Tam Quốc" lộ diện

Tập tuần này có sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng kì cựu. Trong đó, bậc thầy lồng tiếng Bá Nghị - người thổi hồn cho nhân vật Tào Tháo sẽ có màn thị phạm ngay trên sân khấu khiến người xem vỡ oà.

Diễn viên lồng tiếng kì cựu Bá Nghị và đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh ngồi ghế giám khảo

Tập 7 chào đón diễn viên lồng tiếng Bá Nghị và đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh ở hàng ghế ban giám khảo bên cạnh MC Đại Nghĩa. Nếu Đức Thịnh đã quá quen mặt với các mọt phim Việt ở các dự án lớn nhỏ như: Trạng Quỳnh, Siêu sao siêu ngố, Tiệc trăng máu… thì diễn viên lồng tiếng Bá Nghị chính là một bậc thầy trong làng lồng tiếng. 

Thầy Bá Nghị bắt đầu con đường lồng tiếng phim từ thập niên 1990. Ông từng lồng tiếng cho các bộ phim kinh điển như: Tân Tam Quốc (vai Tào Tháo), Tây Du Ký (vai Sa Tăng), Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Tế Công, Gia đình là số 1, Dị nhân, Bộ tứ siêu đẳng, Làng Xì Trum… Và trên sân khấu "Thanh âm quyền năng", thầy Bá Nghị sẽ thị phạm lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo huyền thoại khiến bao khán giả phải ngả mũ thán phục.

 Đội Hoàng Khuyết (trái) và đội Khánh Vân

Về phần hai đội trưởng kì này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ bởi tài năng và sự nghiệp lồng tiếng đồ sộ của họ. Trước tiên phải nói đến diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người thổi hồn cho loạt nhân vật phim hoạt hình kinh điển như: Nobita, Conan - Shinichi, Satoshi… Ngoài ra, anh còn góp giọng trong các bom tấn xứ Hàn gồm có Gió mùa Đông năm ấy, Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh…

Lần lộ diện này của nam diễn viên lồng tiếng sẽ rất đáng mong đợi khi đối đầu với diễn viên lồng tiếng Khánh Vân. Cô từng đảm nhận lồng tiếng trong: Đôi tai ngoại cảm, Bí mật sân trường, Cao thủ học đường, Những nàng tiên Winx xinh đẹp, Tam quốc chí… Không những vậy, Khánh Vân còn là diễn viên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh và nhà hát kịch Thành phố, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có MC Đại Nghĩa.

"Thanh âm quyền năng" tập 7 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (2/7) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương