Thanh âm quyền năng - Tập 8

Ốc Thanh Vân nói gì khi bị MC Đại Nghĩa “gài hàng”?

Lần thứ hai đến với chương trình "Thanh âm quyền năng", Ốc Thanh Vân hứa sẽ trưởng thành hơn trong số phát sóng trước và cái kết không ai ngờ.

 Tập tuần này có sự tham gia của “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc

Trong tập phát sóng đầu tiên của "Thanh âm quyền năng", Ốc Thanh Vân đã có cơ hội trở thành giám khảo khách mời. Đồng thời, cô cũng đã để lại những màn thị phạm hài hước dành cho khán giả. Và trong tập phát sóng tuần này, nàng Ốc sẽ trở lại với chương trình, song hành cùng MC Đại Nghĩa và “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc trên hàng ghế ban giám khảo.

Vừa xuất hiện, Ốc Thanh Vân đã hỏi ngay một câu khiến MC Sam và giám khảo Đại Nghĩa đứng hình: “Sam, có phải ở số phát sóng lần trước mà có chị Ốc đó, có phải là chị không nên nết lắm đúng không?”. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định những hành động “không nên nét” đã là chuyện dĩ vãng. 

 Ốc Thanh Vân tiếp tục những màn thị phạm lầy lội dù trước đó "hứa hẹn" sẽ chín chắn hơn

Cô thẳng thừng tuyên bố lần trở lại này, bản thân sẽ chín chắn và trưởng thành hơn bao giờ hết, đặc biệt sẽ không bị Đại Nghĩa gài hàng. Vừa dứt lời không được bao lâu, Ốc Thanh Vân lại liên tiếp “bung lụa” những màn thị phạm hết sức lầy lội. Giám khảo Đại Nghĩa cũng phải lắc đầu bảo: “Mọi thứ đều do em làm, đừng đổ thừa anh nữa nhé”.

"Thanh âm quyền năng" tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (9/7) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương