Diễn viên

Thanh Bình: Đứng lại, có nghĩa là thụt lùi

Đến và gắn bó với nghệ thuật đã nhiều năm, những đóng góp của Thanh Bình cho phim ảnh đã được khán giả ghi nhận một cách tích cực. Nhưng từng ấy thôi chưa đủ, bởi với nam diễn viên “đứng lại, có nghĩa là thụt lùi”.

Diễn viên Thanh Bình

Đúng như những gì đã chia sẻ, ông xã của nữ diễn viên Ngọc Lan ở hiện tại ngoài phim ảnh còn xuất hiện thường xuyên cùng bà xã của mình trong các chương trình truyền hình. Có thể kể đến như: Khi chàng vào bếp (đã phát trên sóng HTV7). Ở đây khán giả có thể gặp gỡ, cũng như khám phá tài năng của rất nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc. Họ không chỉ giới hạn bản thân ở công việc diễn xuất, mà còn sở hữu rất nhiều tài lẻ, điển hình là việc bếp núc được đề cập trong chương trình và Thanh Bình là một ví dụ điển hình. 

Thanh Bình trong chương trình Khi chàng vào bếp

Trở lại với vai trò của một người diễn viên, những bộ phim mà Thanh Bình đã tham gia cho đến hiện tại có thể kể đến như: Trúng số (Đạo diễn Xuân Phước), Vòng xoáy bạc (Đạo diễn Nguyễn Thu), Lửa trên băng (Đạo diễn - NSƯT Đặng Tất Bình), Ngoại tình (Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn), Cột mốc 23 (Đạo diễn Quốc Duy)… Và mới đây nhất là vai Khang trong sitcom Bố là tất cả của đạo diễn Nguyễn Quang Minh (đã phát sóng trên HTV7 và đang phát lại lúc 20g45 trên kênh Thuần Việt HD). 

Hoàng Khang là một anh giám đốc đẹp trai, có tài, nhưng tính tình hơi kỳ quặc. Với lối diễn xuất tự nhiên, cùng sự kết hợp ăn ý với bà xã của mình là Ngọc Lan (vai Minh Thảo), một lần nữa Thanh Bình lại gây được sự chú ý với khán giả truyền hình. 

Thanh Bình và Ngọc Lan trong sitcom Bố là tất cả

Còn với sitcom Chồng à, vợ ơi! hiện đang phát trên sóng HTV9 vào lúc 18g5 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, Thanh Bình tiếp tục tạo được sức hút với người xem qua nhân vật mang tên Thành Công. Vốn là người có tính gia trưởng, Thành Công luôn khó khăn với vợ đủ điều. Thành Công luôn giữ “khư khư” quan điểm: hàng xóm chỉ là xã giao, và đặc biệt chỉ cần thân thiết với những người có lợi trong công việc. 

Qua cách thể hiện của Thanh Bình, Thành Công tiếp tục thu hút khán giả truyền hình. Song song đó là sức hút của việc vợ anh trong phim là Mỹ Dung, một lần nữa do Ngọc Lan - bà xã ngoài đời của anh đảm nhận, cũng là yếu tố gây sự tò mò cho người xem.  

Thanh Bình – Ngọc Lan trong sitcom Chồng à, vợ ơi!

Khi được yêu cầu phác họa một chút về bản thân, Thanh Bình cho biết anh là một người bình thường. Trong cuộc sống, anh luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để hướng đến và hoàn thành nó một cách trọn vẹn. Vì vậy, anh luôn nhắc nhở bản thân: Thành công hôm nay, chưa chắc đã có ở ngày mai. Cho nên, phải luôn cố gắng, nỗ lực để vượt lên chính mình. Đứng lại là thụt lùi, và đừng bao giờ nhụt chí trước những thử thách, gian nan. Mục tiêu của Thanh Bình luôn rõ ràng, từng thứ một, đặt ra và hoàn thành nó, như việc leo lên từng bậc thang. 

Thanh Bình trên trường quay phim Lời nguyền lúc 0 giờ

Thanh Bình cũng không quên chia sẻ, tuy hơi tham lam, nhưng nếu đủ điều kiện, mục tiêu sắp tới của anh là ngoài hoàn thành những vai diễn của mình, anh sẽ đẩy mạnh công việc kinh doanh nhiều hơn nữa. Và không thể không nhắc tới trách nhiệm “người đàn ông của gia đình”, mà mỗi khi trò chuyện Thanh Bình đều “rưng rưng” trong niềm hạnh 

Duy Anh
Xem thêm