Tesla ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe điện mới

21/5/2024, 10:26

(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.

Theo VGC, một tin tức gây bất ngờ cho người dùng xe Tesla khi hãng xe điện này vừa thông báo sẽ ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe mới. Theo đó, những người mua Model S và Model X mới sẽ không còn có thể chơi trò chơi Steam trên màn hình xe như trước đây.

"Tesla đang cập nhật máy tính chơi game trong Model X và xe của bạn không còn khả năng chơi các trò chơi Steam nữa. Tất cả các chức năng giải trí và ứng dụng khác không bị ảnh hưởng", thông báo được gửi tới các chủ sở hữu xe Tesla cho biết.

Tính năng hỗ trợ Steam được giới thiệu vào năm 2022, cho phép người dùng chơi game Steam trong khi xe đang đỗ hoặc đang sạc. Tuy nhiên, Tesla đã quyết định loại bỏ tính năng này trên các mẫu xe mới do những lý do chưa được tiết lộ.

Tesla ngừng hỗ trợ Steam trên các mẫu xe điện mới

Được biết, những chủ sở hữu xe Tesla hiện tại có thể sẽ không bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này và vẫn có thể tiếp tục sử dụng tính năng Steam như bình thường.

Trong một diễn biến khác, những hình ảnh được cho là về trò chơi tiếp theo của Valve đang lan truyền trên mạng xã hội. Theo nguồn tin từ Tyler McVicker, người có uy tín trong việc tiết lộ thông tin về các dự án của Valve, trò chơi này có tên Deadlock và đang được hàng trăm người tham gia thử nghiệm.

Dựa trên những hình ảnh được chia sẻ, Deadlock có vẻ là một game bắn súng góc nhìn thứ ba theo phong cách 6v6, với các kỹ năng tương tự như Overwatch hoặc các game bắn súng theo nhân vật (tướng) khác. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành hoặc nền tảng hỗ trợ của Deadlock.

Nguồn: Thanh Niên

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.
(HTV) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa vinh dự được Tạp chí Fortune Mỹ vinh danh trong danh sách FORTUNE SEA 500 - Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Ngày 26/6, Sotheby's sẽ đấu giá bản vẽ trang bìa đầu tiên của bộ truyện Harry Potter, dự kiến được khoảng nửa triệu euro.
(HTV) - TP.HCM đang nhân rộng mô hình thiết thực mang tên "Điểm dừng chân", nhằm hỗ trợ cho các tài xế xe công nghệ và xe ôm truyền thống.
(HTV) - Ngày 21/6, đông đảo du khách và người dân tại Stockholm đã tham gia vào Lễ hội Giữa Hè - một sự kiện quan trọng trong văn hóa Thụy Điển nhân ngày Hạ Chí, ngày dài nhất trong năm.