Sắc màu cuộc sống

Tân Trề lần đầu thưởng thức huyết chưng nổi tiếng chợ Phạm Văn Hai

"Sắc màu cuộc sống" kỳ này là cuộc đồng hành thú vị giữa MC Hoàng Rapper cùng khách mời hài hước và duyên dáng - diễn viên Thanh Tân (Nghệ danh Tân Trề). Họ cùng khám phá con đường Phạm Văn Hai, một trong những địa điểm sầm uất của Quận Tân Bình, TP. HCM.


Diễn viên Thanh Tân (Tân Trề) là khách mời của "Sắc màu cuộc sống" kỳ này

"Sắc màu cuộc sống" hiện đang phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Trong số mới nhất, MC Hoàng Rapper đã có dịp đồng hành với diễn viên Tân Trề - một gương mặt quen thuộc gắn liền với những bộ phim được yêu thích: "Kính vạn hoa", "Xóm cào cào"... hay gần đây với "Chị 13", "Thập tam muội", "Lật mặt".

Hai nghệ sĩ kỳ này đã cùng nhau khám phá khu chợ Phạm Văn Hai, nằm trên đường Phạm Văn Hai, thuộc địa phận Quận Tân Bình, TP.HCM. Ban ngày, chợ Phạm Văn Hai là thiên đường mua sắm quần áo dành cho phái đẹp. Đến khi đêm xuống, nơi đây trở thành khu chợ ẩm thực nổi tiếng với nhiều món ngon và độc đáo, được nhiều bạn trẻ tìm đến. 


Khách mời Tân Trề cùng MC Hoàng Rapper bình luận về món huyết chưng độc đáo ở chợ Phạm Văn Hai

Mở đầu chương trình, diễn viên Tân Trề tiết lộ, trong lúc chờ ê-kíp chương trình, anh đã đi dạo một vòng chợ Phạm Văn Hai và bị choáng ngợp bởi một con đường dài với đa dạng các món ăn, từ hàng ăn vặt đến quán nước.

MC Hoàng Rapper nhận định, "Vì không thể thưởng thức tất cả các món ngon chỉ trong một đêm, nên chúng ta sẽ thử qua những món độc đáo của khu chợ này". Nói là làm, MC Hoàng Rapper ngay sau đó đã giới thiệu món huyết chưng với phần huyết được chưng cách thủy trong suốt 4 tiếng đồng hồ, qua đó tạo cơ hội để khách mời Tân Trề lần đầu tiên có những trải nghiệm ẩm thực thú vị với món ăn này. 


Nụ cười lạc quan luôn giữ trên môi gia đình anh Ninh, và nếu có một điều ước, họ chỉ ước gia đình cùng tất cả mọi người đều luôn mạnh khỏe

Gia đình anh Bùi Văn Ninh cùng vợ và bốn người con tại một căn nhà trọ ở đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận Tân Bình. Anh Ninh là thợ hồ và là nguồn thu nhập chính cho cả gia đình bởi vì chị Hạnh - vợ anh Ninh - đang mắc bệnh, không thể vận động được lâu. Hàng ngày, chị phụ rửa chén và dọn dẹp cho quán ăn gần nhà để có thêm thu nhập.

Được biết, anh Ninh là người Trà Vinh, chị Hạnh quê ở Vĩnh Long, họ kết hôn từ 20 năm trước và lập nghiệp tại TP.HCM. Hiện 2 con út của anh chị đang ở quê cùng ông bà nội vì, "ở trên TP, anh chị lo không nổi cho các cháu". Dù cuộc sống còn rất nhiều khó khăn nhưng anh Ninh, chị Hạnh vẫn luôn giữ sự lạc quan để có thể động viên lẫn nhau và tiếp tục cố gắng vì gia đình. Thay mặt chương trình, Hoàng Rapper và Tân Trề đã gửi tặng đến gia đình anh Ninh những món quà nho nhỏ cùng với lời động viên, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho bà trong cuộc sống.

"Sắc màu cuộc sống" - 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình