Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể

Tâm đầu ý hợp tiếp tục mang đến cho khán giả sự thích thú và mới lạ với phiên bản ghi hình trực tuyến.

Việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, khiến cho nhiều chương trình không thể tiếp tục ghi hình trực tiếp. Để giữ lửa cho Tâm đầu ý hợp cũng như giúp các nghệ sĩ có thể kết nối với nhau và hơn hết là nhằm phục vụ quý khán giả yêu thích chương trình, ekip sản xuất đã nhanh chóng thay đổi format, nội dung, cách thức và cho ra mắt tập đặc biệt với phiên bản trực tuyến mang tên Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể. Lâm Vỹ Dạ và Đức Thịnh vẫn là hai MC chính, dẫn dắt chương trình cùng với hai cặp đôi khách mời đã từng xuất hiện trong mùa 2, là gia đình diễn viên Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề.

Ở phiên bản “Chuyện chưa kể”, các cặp đôi sẽ được kết nối trực tuyến với chương trình thông qua hình thức video call để có thể kể cho khán giả nghe về đời sống hôn nhân của họ, sau khi tham gia Tâm đầu ý hợp. Liệu rằng các cặp đôi sẽ thêm phần hiểu nhau và điều chỉnh những điều chưa hợp nhau hay chưa? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!


Sẽ có ba phần trong Tâm đầu ý hợp - Chuyện chưa kể: phần 1 là những khoảnh khắc chưa lên sóng, phần 2 các cặp đôi cùng MC sẽ giao lưu trò chuyện ngay tại nhà và phần 3 là những câu hỏi đặc sắc đã được chọn lọc dành cho các cặp đôi.

Khi được kết nối trực tuyến với chương trình, Quách Ngọc Tuyên vui mừng cho biết trong tình hình này mà được gặp gỡ mọi người (qua video call) đó là một niềm vui. Có một việc mà Quách Ngọc Tuyên cũng chưa từng làm và nhiều lần xin hoãn chính là cầu hôn vợ trẻ Thảo Hân, dù được sự động viên của hai MC và vợ chồng Tân Trề, nhưng Quách Ngọc Tuyên vẫn xin nợ lại lời cầu hôn để dành vào một dịp đặc biệt, long trọng hơn.

Diễn viên Tân Trề thì lại khoe “thành tích trưởng thành” của mình, khi cho biết đã không còn đi đá bóng, rong chơi cùng bạn bè và dành thời gian cho gia đình, con cái nhiều hơn: “Sáng ngủ dậy việc đầu tiên chính là mở mắt ngắm nhìn gương mặt vợ con”.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 tối thứ ba trên HTV7.

Lam Khanh