Siêu tài năng nhí - Mùa 2 - Chung kết

Tài năng đu dây 5 tuổi nhận giải "Ấn tượng nhất"

Mùa 2 "Siêu tài năng nhí" khép lại với phần thưởng ấn tượng nhất dành cho bé Dương Cầm. Những phần trình diễn trong tập chung kết cũng để lại nhiều ấn tượng.

Đích đến của Siêu tài năng nhí không phải tìm ra người giỏi nhất, mà là tập hợp 10 mảnh ghép xuất sắc nhất ở 10 lĩnh vực khác nhau. Vì vậy mà, chung kết của chương trình là đêm những thí sinh nhí tụ hội, kết hợp thành những tiết mục đặc biệt. Do “siêu nhí tính nhẩm” Phương Anh không thể thu xếp xuất hiện, nên tập chung kết chỉ có 9 thí sinh nhí góp mặt, gồm: Đan Quỳnh, Tuấn Kiệt, Duet, Hoàng Long, Phúc Thịnh, Thùy Dương, Thành Đạt, Dương Cầm, Đăng Minh. 

Giám khảo Quyền Linh đồng hành cùng các thí sinh nhí trong đêm Chung kết

Theo đó Đan Quỳnh, Thùy Dương và Thành Đạt kết hợp trong một bài nhảy sinh động trên nền nhạc của Đông Nhi. Tiết mục đáng yêu khiến dàn giám khảo phải liên tục lắc lư theo. 

Nhận được chủ đề “Gìn giữ”, Đăng Minh tiếp tục khoe “ngón nghề” violin của mình. Lần này cậu bé được sự hỗ trợ đắc lực từ hai người bạn Tuấn Kiệt và Dương Cầm. Cả 3 thí sinh nhí đều thừa hưởng những khả năng đặc biệt từ cha mẹ, được gia đình hỗ trợ nhiệt tình để có được thành công ngày hôm nay.

Tiết mục để lại nhiều nước mắt nhất chính là sự kết hợp của Đuet, Phúc Thịnh và Hoàng Long. Biết được gia cảnh của cả 3 thí sinh nhí, giám khảo Trấn Thành đã ra từ khóa “nghị lực” cho tiết mục.

Cũng giống mùa 1, Siêu tài năng nhí sau khi xác lập 10 mảnh ghép xuất sắc nhất sẽ tiếp tục có món quà dành riêng cho thí sinh ấn tượng. Năm nay, thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Ngọc Dương Cầm đã chiến thắng thuyết phục ở giải thưởng này. Cô bé 5 tuổi từng khiến khán giả hồi hộp “đứng tim” bởi những màn biểu diễn trên cao ở toàn bộ những phần biểu diễn của mình. Dương Cầm có năng khiếu về nhảy múa từ nhỏ. Vì gia đình cũng có truyền thống nghệ thuật, mẹ của bé đã sớm để Dương Cầm tập thử ở nhiều bộ môn. Nhưng chỉ ở đu dây nghệ thuật là cô bé phát huy được toàn bộ năng lực của mình.

Chung kết Siêu tài năng nhí mùa 2 khép lại với nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp. Chương trình đã tiếp tục tìm ra những tài năng nhí sở hữu biệt tài đặc biệt trên khắp cả nước, có được những màn trình diễn truyền cảm hứng và mang đến khán giả nhiều cảm xúc.

Mời quý khán giả cùng theo dõi lại tập chung kết Siêu tài năng nhí - Mùa 2 tại đây:

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)