Siêu bất ngờ - Tập 5

Street workout - "Máu lửa" và bùng nổ

Một trong những môn thể thao ít ai biết với tên gọi street workout - thể thao đường phố đã xuất hiện và "đốt cháy" sân khấu của "Siêu bất ngờ" tập 5 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (20/12) trên kênh HTV7 - bằng những màn trình diễn ấn tượng và đẹp mắt.

"Siêu bất ngờ" luôn tạo được sức hút lớn không chỉ bởi sự vui nhộn, hài hước của các nghệ sĩ khách mời; sự lém lỉnh và độ lầy lội của cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won; sự kịch tính trước những màn... đập bột từ những chàng trai lực lưỡng mà còn bởi sự hấp dẫn và hứng thú từ các tài năng bí ẩn của chương trình. Một trong những tài năng "hóc búa" mà "Siêu bất ngờ" tập 5 mang đến khiến các khách mời "đứng ngồi không yên" vì quá khó phỏng đoán là street workout - thể thao đường phố. 

Bộ môn thể thao ngoài trời này đòi hỏi tính mềm dẻo, không sử dụng tạ mà sử dụng chính sức nặng của bản thân để luyện tập. Sau màn lộ diện bất ngờ, các tài năng "đường phố" chia sẻ về quá trình tập luyện: Bộ môn này chưa phát triển rộng rãi ở Việt Nam, thường nhóm tự tổ chức tập luyện ở các công viên hoặc nơi nào có xà. Trong quá trình tập luyện, chúng em gặp chấn thương khá nhiều, nặng nhất là chấn thương lưng". 

Màn trình diễn của bảy chàng trai trên chiếc xà đơn khiến các khách mời và khán giả liên tục cổ vũ, hò reo. Các chàng trai sử dụng lực chủ yếu từ tay để đu xà và nâng đồng đội của mình bằng những động tác đẹp mắt, ấn tượng đến khó tin. Bên cạnh đó, nhóm bảy thành viên của thể thao đường phố còn mong muốn gửi tới thông điệp nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong giới trẻ cũng như được nhiều người biết tới bộ môn thể thao đầy thú vị này. Xem lại chương trình thú vị này trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình