Sôi nổi Vòng tuyển chọn 2 Chuông vàng vọng cổ 2023

MINH PHƯƠNG - XUÂN HẠO - TRÚC QUỲNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/8/2023, 21:00

(HTV) - Sau Vòng tuyển chọn 1 của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2023 thí sinh Phan Văn Nhân được lựa chọn là thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào danh sách dự bị cho tấm vé thứ 9 từ khách mời giám khảo sau 4 đêm tuyển chọn.

 Thí sinh được yêu thích nhất Phan Văn Nhân

Bên cạnh đó, cũng tại Vòng tuyển chọn 1 hai thí sinh Nguyễn Như Ý và Trần Mỹ Lệ đã xuất sắc ghi tên mình vào Vòng chung kết.

Thí sinh Nguyễn Như Ý

Thí sinh Trần Mỹ lệ

Là thí sinh đến từ miền Trung có một tình yêu đặc biệt với cải lương, Lâm Thị Thùy Linh đã rút ra những kinh ngiệm của mùa giải trước làm hành trang cho mình khi quay trở lại Chuông vàng vọng cổ năm nay.

Theo thí sinh Lâm Thị Thùy Linh đến từ tỉnh Bình Thuận chia sẻ: "Một năm qua thì tôi đã chuẩn bị rất kỹ. Tối nay tôi biểu diễn bài Hát "Đừng nhắc chuyện lòng" của soạn giả Hoàng Thành. Bài hát này giữa nhạc và giọng cổ có 2 tone giây khác nhau, từ La sang Rê nên tôi thấy đây là điều khó nhất".

 Thí sinh Lâm Thị Thùy Linh 

Thí sinh hồi hộp tại Vòng tuyển chọn 2 Chuông vàng vọng cổ 2023

Tại Vòng tuyển chọn, mỗi đêm thi sẽ có 7 thí sinh dự thi. Mỗi thí sinh có 6 phút để trình bày bài thi tự chọn, không bắt buộc về mặt cấu trúc. Nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, ca ngợi tình cảm gia đình,... Sau mỗi đêm thi BGK sẽ lựa chọn 2 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong. 
Vào mỗi đêm phát sóng của vòng Tuyển chọn, khán giả sẽ bình chọn cho thí sinh vào danh sách dự bị bằng cách truy cập fanpage Chuông vàng vọng cổ. Thời gian bình chọn tính từ lúc chương trình lên sóng cho đến khi kết thúc.

Tối nay, Vòng tuyển chọn thứ 2 sẽ được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 21 giờ với những phần tranh tài sôi nổi.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

(HTV) - Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 đã có 149 thí sinh đăng ký tham gia. Qua vòng thử giọng, Ban tổ chức đã chọn được 56 thí sinh, đến vòng sơ tuyển đã có 28 thí sinh bước tiếp vào vòng tuyển chọn.
(HTV) - Cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ" không chỉ là sân chơi cho các giọng ca tài năng mà còn góp phần lan tỏa mạnh mẽ phong trào ca vọng cổ, đờn ca tài tử - loại hình thuật đặc sắc của văn hóa Nam Bộ đến với khán giả, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Ban Tổ chức Cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 18 năm 2023 vừa thông báo danh sách thí sinh được chọn vào vòng Tuyển chọn.
Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Phần Lan và 106 năm quốc khánh Phần Lan (06/12/1917 - 06/12/2023). Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã đến dự và phát biểu chúc mừng sự kiện.