Siêu bất ngờ - Tập 23

Sôi động màn biểu diễn wushu kết hợp múa côn

Đến hẹn lại lên, "Siêu bất ngờ" tuần này - phát sóng vào 20g30 chủ nhật (14/4) trên kênh HTV7 - sẽ tiếp tục đem đến cho người xem những tài năng đặc biệt thú vị, cùng với những màn biểu diễn sôi động và đáng nhớ.


Kiều Linh trong "Siêu bất ngờ" năm 2016

Tuần này, "Siêu bất ngờ" tập 23 có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Kiều Linh, Vũ Hà, Gia Bảo, Quốc Thiên và Anh Thư, trong đó, chỉ có Quốc Thiên và Anh Thư là chưa từng tham gia chương trình "Siêu bất ngờ" lần nào. Cùng với hai cặp đôi MC Trường Giang và Hari Won, các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến sân khấu "Siêu bất ngờ" một không khí vui nhộn, sôi động, hài hước và không kém phần kịch tính. 

Nhắc đến "Siêu bất ngờ" là nhắc đến một gameshow thú vị bởi dù là người dày dặn kinh nghiệm hay người mới chơi lần đầu, xác suất để đưa ra phán đoán chính xác và giành chiến thắng là như nhau. Điều này đã được minh chứng ở ngay trong tập trước, "Siêu bất ngờ" số 22. Đó là khi đàn chị Lê Giang - người vốn nhận được tiền thưởng cao nhất ở lần chơi trước - nhưng lại ra về ở nhóm "thu nhập" thấp trong tập tuần qua; hay Lê Dương Bảo Lâm, dù mang bên mình những bài học kinh nghiệm xương máu và quyết tâm trở lại để "phục thù" lần thua đau đớn với kỉ lục toàn thua nhưng cuối cùng, anh cũng không thoát được "lời nguyền" phải ăn bột của mình. 

"Siêu bất ngờ" tập 23 sẽ có tiết mục wushu kết hợp múa côn đẹp mắt (Ảnh minh họa)

Tuần này, các nghệ sĩ sẽ lần lượt đi qua 6 vòng thử thách để xác định những tài năng của chương trình là thật hay giả. Đó là nghệ nhân có khả năng tạo hình xơ mướp vô cùng đẹp mắt; Ngôi sao nhí đa tài với khả năng vừa nhảy vừa hát và diễn xuất; Người chơi kèn melodica đầy điêu luyện; Tài năng múa lụa đẹp mắt khiến người xem phải trầm trồ ngưỡng mộ; Đặc sắc với tài năng của võ sĩ wushu kết hợp múa côn; Nghệ sĩ nhảy aerobic lôi cuốn người xem. 

Các nghệ sĩ có thể đoán được chính xác các tài năng của chương trình và "trót lọt" đi qua các vòng thi? Người chơi nào sẽ được vinh danh cho vị trí xuất sắc nhất? Các tài năng thực sự nào sẽ đem những tiết mục ấn tượng lên sân khấu "Siêu bất ngờ"? Đón xem chương trình vào 20g30 chủ nhật (14/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình