Siêu bất ngờ - Tập 24

Sôi động cùng SGO48 - nhóm nhạc đông nhất Việt Nam

Trường Giang "té xỉu" khi gặp "quý ông tia chớp" Anh Huy nhưng lại vui vẻ với Don Nguyễn; Mười Khó nghi ngờ độ đoàn kết của gia đình Hari Won; Vợ A Xìn lo lắng cho khả năng tiếng Việt của em gái Rudya...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Siêu bất ngờ" tập 24. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (21/4) trên kênh HTV7.  

Tuần này, chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Don Nguyễn, MC Trần Anh Huy, người mẫu Vũ Ngọc Anh, diễn viên Tuấn Trần và Yoo Rudya – em gái của nữ MC Hari Won. Sự xuất hiện của em gái út Hari Won khiến Trường Giang tỏ ra nghi ngờ nữ đồng nghiệp đã nhờ vả chương trình. Sự nghi ngờ đó ngày càng dâng cao khi Tuấn Trần - anh trai của Hari Won trong webdrama "Gia đình Mén" - cũng xuất hiện. Nhưng gia đình Hari Won ngay sau đó đã làm Trường Giang xóa bỏ mọi suy nghĩ về việc nhờ vả, và thay vào đó, nam MC nghi ngờ... tính đoàn kết trong gia đình Hari Won.

Sự việc bắt nguồn từ việc nữ MC phân bua rằng khả năng nói tiếng Việt của mình hơn hẳn em gái, bởi vì dù Rudya mới học tiếng Việt được 3 năm nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Việt Nam hơn 20 mấy năm; trong khi Hari Won chỉ mới sống ở Việt Nam được hơn 10 năm. MC Trường Giang chứng kiến cảnh đó chỉ biết cười vì nữ đồng nghiệp đã độ 30 nhưng trong thân xác và tâm hồn của "con nít". 

Phần chào sân tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy.  MC Trường Giang bất ngờ "té xỉu" khi cái tên Anh Huy vừa được giới thiệu, vì Mười Khó bị ám ảnh ở "Nhanh như chớp" nên rất sợ bị Anh Huy "làm mệt". Nào ngờ, Anh Huy lại thẳng thắn chia sẻ rằng, anh nhận được lời mời tham gia "Siêu bất ngờ" để tiếp tục "làm mệt" bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won. Bên cạnh đó, Trường Giang còn phàn nàn vì chương trình sắp xếp không cân xứng vì để Don Nguyễn sánh đôi cùng người mẫu Vũ Ngọc Anh. Nam MC cho rằng: "Don Nguyễn là phải đi với anh!" khiến Don Nguyễn vui mừng chạy đến bên cạnh Trường Giang.

Các nghệ sĩ đã cùng nhau gặp gỡ nhiều kì tài: Võ sư với tuyệt chiêu "nhất dương chỉ" đập bể gạch; Nghệ sĩ có khả năng nhảy hiphop allsty điêu luyện; Vũ công biểu diễn xiếc xoay đĩa khiến người xem phải trầm trồ; Người có khả năng bịt mắt ném bóng rổ trăm phát trăm trúng; Độc đáo với nghệ thuật từ lá cây; Nhóm nhạc SG048, phiên bản Việt Nam của nhóm nhạc Nhật Bản ABK48. Và theo đó, nhiều màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng cũng được biểu diễn trên sân khấu. Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 24 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình