Siêu tài năng nhí - Mùa 3 - Tập 7

Siêu xạ thủ sở hữu vé Vàng từ Hari Won

Tập 7 của chương trình “Siêu tài năng nhí” mùa 3 vừa lên sóng đã để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Ngoài Trấn Thành - Hari Won, nữ ca sĩ Hồng Ngọc cũng đã góp phần tạo nên động lực cho các tài năng nhí.

Vừa “chào sân”, nữ ca sĩ Hồng Ngọc không giấu được vẻ vui sướng của mình khi được trở lại chương trình và đồng hành cùng từng phần thi của các siêu tài năng nhí. Từng dành rất nhiều lời khen, động viên đến các bé ở những tập trước, nữ ca sĩ Hồng Ngọc tiết lộ lý do: “Vì mình đã là mẹ của 3 con, nên Hồng Ngọc rất hiểu các con và đó cũng chính là lý do mà Hồng Ngọc quay trở lại”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tranh thủ khoe con trên sóng truyền hình và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện cho con tham gia vào một ngày không xa.

Hồng Ngọc phấn khởi khi được đồng hành cùng các bạn nhỏ

Mở màn, siêu nhí Nguyễn Cao Anh Tuấn (11 tuổi) với khả năng bắn nỏ “đỉnh của chóp” khiến cho dàn BGK sửng sốt. “Nhá hàng” trước khi vào thử thách chính thức của chương trình, chỉ với một lượt bắn, Anh Tuấn đã làm nổ tung 3 trái bóng xếp thành hàng và ngay lập tức thu hút được sự chú ý. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cùng dàn BGK càng sửng sốt hơn khi biết được thông tin rằng bé Anh Tuấn chỉ vừa tập bộ môn này được 3 tuần, và đưa ra quyết định tham gia chương trình “Siêu tài năng nhí” để thử thách bản thân.

Nguyễn Cao Anh Tuấn với tài thiện xạ bắn nỏ

Bước vào thử thách chính thức, sẽ có một tấm bảng to được đặt trên sân khấu, mỗi Giám khảo sẽ dán từng miếng sticker lên tấm bảng đó. Nhiệm vụ của bé chính là phải bắn tên vào chính xác từng điểm dán sẵn. Với khả năng thiện xạ của mình, Anh Tuấn đã vượt qua thử thách với mục tiêu tĩnh một cách xuất sắc. Độ khó ngày càng được nâng cao, chương trình đưa ra lần lượt những mục tiêu tĩnh nhỏ hơn và thậm chí là các mục tiêu động, tuy nhiên không thể làm khó được bé.

Anh Tuấn luôn có bố đứng sau để làm chỗ dựa tinh thần

Trấn Thành đã nhiều lần tăng mức phức tạp cho thử thách, nhưng cũng phải thốt lên: “Đúng là tài không đợi tuổi. Dù làm gì cũng không thể ngăn cản được bé”. Đặc biệt, phía sau thành công của bé đều có sự cổ vũ của bố, người luôn đứng kế bên và sát cánh Anh Tuấn. Được lan tỏa niềm yêu thương gia đình mãnh liệt này cùng với tài năng khó ai có thể sánh được của Anh Tuấn, Hari Won cũng không thể tránh được niềm phấn khích và quyết định trao cho bé vé Vàng, từ đó giúp bé tiến thẳng vào đêm Chung kết.

Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen từ BGK, đồng thời được trao chiếc vé Vàng từ Hari Won

Bên cạnh phần thể hiện của Nguyễn Cao Anh Tuấn, siêu nhí Lê Khải Đăng (3 tuổi) cũng liên tục “đốn tim” nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won bằng hàng hoạt biểu cảm đáng yêu và trí nhớ siêu phàm của mình. Với niềm yêu thích mãnh liệt đối với quốc kỳ, quốc huy và lãnh đạo của các nước trên thế giới, Khả Đăng xuất sắc vượt qua các thử thách của chương trình và được nghệ sĩ Trấn Thành ưu ái gọi là “thiên tài”. 

 Lê Khải Đăng có gương mặt sáng, thông minh và lém lỉnh

Duy Dương