Sàn đấu vũ đạo 2022 - Tập 8

Siêu phẩm "High School Musical" được tái hiện tại Sàn đấu vũ đạo 2022

Với chủ đề "Nhạc phim/Điện ảnh", cặp đôi Mai Âm Nhạc - Song Linh đã mang đến một tiết mục tuyệt vời, gợi nhớ trọn vẹn về một tuổi thơ đầy tươi đẹp của rất nhiều khán giả, và cả BGK khi gắn liền với siêu phẩm đến từ Walt Disney.

Mai Âm Nhạc - Song Linh luôn muốn phát huy tinh thần lạc quan, phấn khởi đến với tất cả mọi người và lần này cũng không phải ngoại lệ. Hai cô gái đã mang trở lại cả một bầu trời tuổi thơ, thanh xuân tươi đẹp của các khán giả bằng bộ phim “High School Musical”.

Không chỉ bám sát nội dung phim, dàn nhân vật cũng được tái hiện gần giống và sự đầu tư chỉnh chu được thể hiện qua hình ảnh của từng thành viên trong đội. Tổ hợp động tác mang đầy sức trẻ lẫn nhiệt huyết đúng với tinh thần của bộ phim, và các phân đoạn đặc trưng đi kèm với những bản nhạc phim - thứ vốn không thể tách rời khi nhắc đến “High School Musical”.

Mai Âm Nhạc - Song Linh khiến nhiều người xuýt xoa khi nhờ về một thanh xuân tươi đẹp cùng "High School Musical"

Dương Domic - Hải 2D lấy cảm hứng từ “Mật vụ Kingsman”, một bộ phim vốn gây ấn tượng với khán giả thông qua những bộ vest ấn tượng, đi kèm với những pha hành động mãn nhãn.

Nổi bật nhất trong tác phẩm này chính là câu nói “Manners maketh man” (Phong thái làm nên người đàn ông), nhóm đã dựa trên câu nói này để dựng nên bài thi. Tuy đã có một phần thi trọn vẹn, nhưng cả hai lại bộc lộ sự vội vã và thiếu đi sự “trầm - ngầu” của một Kingsman. 

Dương Domic - Hải 2D hóa thành các mật vụ Kingsman lịch lãm

Adam Lâm - Thư Đinh tiếp tục giữ vững phong độ cao qua tiết mục dựa trên bộ phim “Alice in Wonderland”.

Đẩy mạnh sự sáng tạo về mặt ý tưởng, bám sát tâm lý nhân vật, Adam Lâm thể hiện rõ sự bùng nổ của một Nữ hoàng Đỏ thông qua những động tác sắc sảo, đi cùng với đó là sự hết mình, sẵn sàng dấn thân từ chính nam nghệ sĩ.

Adam Lâm cháy hết mình với Nữ hoàng Đỏ

Cody Nam Võ - Đức Hùng thử thách bản thân khi dựa vào bộ phim nổi tiếng “Money heist” (Phi vụ triệu đô), và tiếp tục chinh phục khán giả và khiến "bộ 3 quyền lực" không hết ngạc nhiên với tài năng của mình.

Vốn là một tác phẩm giật gân và có phần “khá bạo lực”, Cody và Đức Hùng đã dựa vào yếu tố đó để sáng tạo nên những động tác mạnh mẽ và đầy nội lực, đi kèm với đó là nét diễn xuất đầy tự tin lẫn cuốn hút của Cody Nam Võ. Khán giả có thể cảm nhận được bầu không khí hồi hộp, căng não và đầy hấp dẫn vốn là những yếu tố đặc trưng của “Money heist”.

Cody Nam Võ - Đức Hùng tái hiện phi vụ triệu đô nghẹt thở trong "Money Heist"

Duy Dương