Sàn đấu vũ đạo 2022

Những câu chuyện ấn tượng được kể bằng vũ đạo

Nhiều câu chuyện thú vị, những vấn đề xã hội với đa góc nhìn và nội dung đã được các đội thi khắc họa bằng những điệu nhảy cuốn hút, trau chuốt và đã tạo được những ấn tượng sâu đậm cho BGK lẫn khán giả theo dõi.

Mai Âm Nhạc - Song Linh lựa chọn câu chuyện về quả sầu riêng. Vẫn tiếp tục với tinh thần vui vẻ đề ra, cặp đôi tiếp tục mang đến những phút giây thư giãn, giải trí nhẹ nhàng cho khán giả. Có thể thấy, trong tập phát sóng này, cả hai đã có những “khoảng nghỉ” khi đơn giản hóa mọi thứ, tuy nhiên vẫn được đầu tư chỉn chu.

Mai Âm Nhạc - Song Linh luôn là một cặp đôi hài hước, tràn đầy năng lượng

Không còn mang đến những bài nhảy mạnh mẽ và phóng khoáng, Ngụy Thùy Linh - Vitden mang đến một tiết mục nhảy đương đại, có chiều sâu. Xây dựng câu chuyện về một cô bé phải sống trong sự bạo hành từ bạn bè, thậm chí cả chính gia đình mình.

Ngụy Thùy Linh và Vitden tự tin thử nghiệm thể loại nhảy đương đại

“Bạo hành” vốn là vấn đề nhức nhối trong xã hội thời gian gần đây, do đó, tiết mục đã tạo được sự ấn tượng cho khán giả. Vì đây là sự trải nghiệm mới của cặp đôi nên không thể tránh một số thiếu sót, tuy nhiên vẫn được đánh giá cao.

Denis Dang - Quang Hiệp và Kiên Cường vẫn cho thấy sự sáng tạo đặc biệt của mình trong phần thi lần này. Không di chuyển đội hình ở phạm vi rộng, cũng không sử dụng quá nhiều hiệu ứng ánh sáng, tất cả chỉ được bộ 3 gói gọn trong một khu vực hình vuông - thứ tượng trưng cho xã hội được đặt giữa sân khấu.

Denis Dang và Quang Hiệp hóa thành những người dị biệt đang phải sống giữa sự đàm tiếu, cái nhìn khắt khe của xã hội trong khi họ là những người bình thường có nhiều hoài bão, thậm chí là tài năng xuất chúng. Tiết mục có “sức nặng” về mặt tâm lý, tổ hợp vũ đạo có mức độ chậm - nhanh đúng với từng giai đoạn của bài nhạc, đồng thời thể hiện rõ thông điệp mà bộ 3 muốn mang đến, đặc biệt hơn khi đây chính là những trải nghiệm trong chính nội tâm của Quang Hiệp và Kiên Cường.

Denis Dang - Quang Hiệp và Kiên Cường đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Mai Ngô - Shin đã có một bước chuyển mình đáng ghi nhận khi có màn trình diễn đồng đều, có đầu tư về mặt thông điệp, vũ đạo. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết chính là điều mà hai cô gái còn thiếu, đồng thời cần bùng nổ hơn trong những tiết mục tiếp theo. 

Mai Ngô và Shin vẫn hết mình với những gì mà cả hai đã thực hiện

Dương Domic - Hải 2D có một sự đột phá lớn khi khai thác cuộc sống, nghị lực và niềm tin của một người mù. Đầy đủ về thông điệp, vũ đạo bám sát chủ đề, sự tương tác với đạo cụ và các thành viên tạo nên một sự đồng nhất đáng ngạc nhiên. 

Dương Domic đã rất nhập tâm vào chính nhân vật của mình, Hải 2D thì lại quá xuất sắc trong việc đưa ra ý tưởng và xây dựng bài nhảy với những chi tiết, vũ đạo và đội hình được hòa quyện thành một thể thống nhất, cuốn hút người xem từ đầu đến cuối.

Dương Domic và Hải 2D có bước đột phá lớn với tiết mục về niềm tin vào cuộc sống của một người mù

Duy Dương