Sàn đấu vũ đạo 2022 - Tập 9

Ám ảnh tiết mục “Stranger Things” của đội Dennis Dang – Quang Hiệp và Kiên Cường

Dennis Dang – Quang Hiệp và Kiên Cường đã có màn trở lại tuyệt vời khi tái hiện bộ phim "Stranger Things” bằng màn vũ đạo mang đậm chất điện ảnh. Từ đó, bộ 3 đã nhận về rất nhiều lời khen của BGK, Ban Cố vấn, và các khán giả.

Dennis Dang – Quang Hiệp và Kiên Cường đã mang một không gian ma mị và đầy sức nặng của bộ phim “Stranger Things” đến với Sàn đấu vũ đạo 2022. Những gì xảy ra tại Phòng thí nghiệm Hawkins, mối quan hệ giữa các nhân vật trọng tâm như Eleven và Henry Creel đều được khắc họa một cách đầy đủ trong một tiết mục có thời lượng ngắn.

Theo BGK, tiết mục này mang đậm nét điện ảnh và khiến tất cả những ai theo dõi đều phải “sống” trong phần thi này. Sự đầu tư chỉn chu được thể hiện rõ qua đạo cụ, âm nhạc, hình ảnh và cả vũ đạo đã cho thấy sự quyết tâm của bộ 3 tại vòng thi này.

Dennis Dang – Quang Hiệp và Kiên Cường lấy cảm hứng từ "Stranger Things"

Kellie - DaJay đã quyết định chọn hóa thân thành hai chị em Nữ hoàng Trắng và Nữ hoàng Đỏ trong bộ phim “Alice ở xứ xở thần tiên”, từ đó gợi lên thông điệp về giá trị của lời xin lỗi và sự tha thứ. Qua phần thi này, cặp đôi đã trình diễn hết tất cả khả năng của mình và chỉ tập trung vào nhảy, không cần quá nhiều đạo cụ hay bất cứ điều gì phức tạp.

Đồng thời, Kellie - DaJay được cho là đã quay trở lại sau cú vấp ngã trước đó. Cũng từ đây, BGK đã không tiếc lời khen ngợi dành cho cả hai.

Kellie - DaJay trở lại cùng câu chuyện của chị em nhà Nữ hoàng Trắng - Nữ hoàng Đỏ

Min.T – Kyo Haha có một sự lựa chọn liều lĩnh khi đem đến sân khấu tiết mục “5 anh em siêu nhân Gao” huyền thoại. Hai chàng trai đã mang đến những phút giây thư giãn, đồng thời đưa khán giả trở về thời tuổi thơ đầy dữ dội của mình.

Sáng tạo, hài hước, đơn giản và đầu tư chỉn chu chính là những gì mà cặp đôi mong muốn mang lại cho mọi người, tuy nhiên, cần tập trung hơn vào sự đồng đều sẽ có thể khiến phần trình diễn này trở nên toàn diện hơn theo lời của Giám khảo John Huy Trần.

5 anh em siêu nhân Gao siêu hài hước của Min.T – Kyo Haha

Ngụy Thùy Linh – Vịt Đen xây dựng tiết mục của mình dựa trên hình ảnh một nhân vật phản diện, nhưng cực nổi tiếng về sự phá cách và cá tính – Cruella. Trong tiết mục này, Vịt Đen không tham gia trình diễn và đặt niềm tin vào người đồng đội có thể làm tốt phần thi lần này.

Thật vậy, Ngụy Thùy Linh đã không làm Vịt Đen thất vọng, thậm chí là làm tốt hơn cả những gì mà cả hai mong đợi. Ngụy Thùy Linh đã mang đến một hình ảnh Cruella chuẩn xác nhất có thể, qua những bước nhảy của nữ ca sĩ, khán giả dù đã biết hay chưa tìm hiểu về Cruella vẫn có thể biết được tính cách “dị” của nhân vật này là như thế nào.

Ngụy Thụy Linh tiếp tục gây bất ngờ lớn với Cruella

Mai Ngô – Shin tiếp tục cho thấy sự thiếu liên kết giữa cả hai thành viên. Tuy đã có một tiết mục trọn vẹn, thế nhưng lại thiếu sự đầu tư vì nhiều lý do, và nguyên nhân chính theo lời Mai Ngô là do cô không có đủ thời gian để tập luyện cùng Shin.

Chính vì điều này đã khiến Giám khảo John Huy Trần tỏ ra khó chịu, anh thẳng thắn nhận xét: “Tuần sau, nếu các em phục vụ một tiết mục ‘mì ăn liền’ như thế này nữa thì anh sẽ không chấp nhận! Anh sẽ quay lại khi nào các em đủ nghiêm túc!”.

Mai Ngô – Shin cần phải dành thời gian cho nhau nhiều hơn

Duy Dương