Sàn đấu vũ đạo 2022

Mai Âm Nhạc - Song Linh chính thức trở thành Quán quân

Hành trình "Sàn đấu vũ đạo - Mùa 2" khép lại với những tiết mục mãn nhãn, những bước nhảy điêu luyện và sân khấu đầy màu sắc. Sau tất cả, chức vô địch của mùa giải năm nay đã chính thức gọi tên Mai Âm Nhạc và Song Linh.

Mang đến thông điệp bảo vệ đại dương, Ngụy Thùy Linh - Vitden tiếp tục cho thấy khả năng sáng tạo và sự đầu tư chỉn chu của mình trong từng tiết mục cho đến tận vòng thi cuối cùng. BGK đánh giá cao mặt chuyên môn của cặp đôi, nhưng phần âm nhạc lại chưa thực sự trọn vẹn khi bị kéo dãn không cần thiết, khiến người xem cảm thấy thiếu một chút gì đó về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, về tổng thể thì đây là một tiết mục thành công.

Ngụy Thùy Linh - Vitden đã khẳng định mạnh mẽ tài năng của bản thân tại "Sàn đấu vũ đạo"

Đáp ứng sự kỳ vọng của khán giả, Adam Lâm - Thư Đinh mang đến một màn trình diễn mãn nhãn cho vòng Chung kết xếp hạng. Đặc biệt, Thư Đinh đã cho thấy trình độ của một người có tuổi nghề dày dặn khi nữ biên đạo đã "cháy hết mình" xuyên suốt tiết mục. Song song đó, Adam Lâm tiếp tục thể hiện mạnh mẽ thông điệp về một cộng đồng LGBT có những con người tài năng thông qua hình ảnh cánh bướm lục sắc.

Adam Lâm - Thư Đinh dùng đam mê để lan tỏa những thông điệp đẹp về cộng đồng LGBT

Kyo Haha - Min.T vẫn giữ vững lập trường về thể hiện tinh thần vui vẻ và giải trí trong từng bước nhảy. Nhảy và chỉ có nhảy, hai chàng trai đã thu hút sự chú ý của BGK và khán giả vào tiết mục của mình. Rút kinh nghiệm từ vòng thi trước, tiết  mục không lan man trong thông điệp, tập trung hoàn toàn vào nhảy khiến phần trình diễn đơn giản nhưng không đơn điệu.

Kyo Haha - Min.T mang trong mình sự yêu đời và vui tươi

Cody Nam Võ - Đức Hùng có cho mình sự liều lĩnh khi tập trung truyền tải thông điệp, đây là nước đi hoàn toàn trái ngược với bài thi về đàn zombie thích nhảy múa đầy phóng khoáng ở tuần trước. Cũng từ đây, một số vấn đề xuất hiện, tuy cả hai vẫn rất mạnh và chắc chắn về mặt kỹ thuật nhưng ý tưởng lồng ghép câu chuyện tại vòng thi này lại vô tình khiến cặp đôi có một bước lùi nhẹ về mặt đột phá. Mặt khác, “dư chấn” của bài thi trước vẫn còn quá lớn, khiến bài thi tại vòng Chung kết lần này có phần bị lép vế. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn được đánh giá là một đội mạnh.

Cody Nam Võ - Đức Hùng là những gương mặt đầy triển vọng trong tương lai 

Mai Âm Nhạc - Song Linh quyết trở lại với thứ mình giỏi nhất, đó chính là thể loại Hip-hop. Với nền nhạc thuần túy, pha chút đổi mới, đi kèm với tinh thần “Keep it real” của Hip-hop, được thể hiện rõ qua trang phục cũng như biểu cảm của cặp đôi và các dancer, khiến người xem không thể nào rời mắt khỏi một tập thể thống nhất về tình thần. Song Linh đã thể hiện trọn vẹn và nâng tầm những yếu tố cơ bản nhất của Hip-hop, đi kèm với sự tỏa sáng của Mai Âm Nhạc và sự gắn kết mạnh mẽ của các dancer đã giúp cho Đội Dòng Chảy có được 3 điểm 10 lần thứ hai liên tiếp, và xứng đáng trở thành nhà vô địch của “Sàn đấu vũ đạo - Mùa 2”.

Mai Âm Nhạc - Song Linh là một cặp bài trùng hoàn hảo khi luôn tin tưởng và sẵn sàng khai phá tiềm năng của nhau

Duy Dương