Sản xuất xanh, tiêu dùng xanh bảo vệ môi trường

NGUYỄN THUẦN - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/1/2024, 16:50

(HTV) - KES Group là thương hiệu không ngừng tìm kiếm, đầu tư và thiết kế đảm bảo sản xuất xanh ngay từ đầu, thúc đẩy giới hạn, tạo ra giải pháp để giải quyết nhu cầu vô hạn của con người.

Sản xuất xanh, tiêu dùng xanh bảo vệ môi trường đang là xu hướng của thế giới.

KES Group hiện là một trong những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất ván gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam với quy mô 6 nhà máy sản xuất gỗ được đầu tư chi phí lên tới 9.000 tỷ đồng trên diện tích 120 hecta. 

Cùng với đó là máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, KES đang cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đa dạng như ván thô công nghiệp MDF, ván dán phủ melamine, laminate, Acrylic, sàn gỗ công nghiệp đến các sản phẩm phụ trợ khác đều đạt chuẩn về an toàn sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Năm 2018, KES nhận chuyển giao công nghệ quản trị và công nghệ sản xuất từ công ty ván sàn hàng đầu của Bỉ. Thành phẩm là có trên 3.000 container được xuất đi mỗi năm, đến gần 30 quốc gia trên thế giới trong đó có những thị trường khó tính như Châu Mỹ, Châu Âu... Để tiếp nối hướng tới mục tiêu làm chủ các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, năm 2022 KES đã đầu tư hệ thống máy in nhúng giấy Melamine, giấy PU với công suất in-nhúng-dán phủ lên tới 40.000.000m2. Đây là chuyền in nhúng đạt chuẩn Châu Âu với hệ thống trùng vân tự động hiện đại bậc nhất thế giới. 

Với mục tiêu trở thành top 5 Đông Nam Á trong lĩnh vực gỗ công nghiệp vào năm 2026 và là biểu tượng kiến tạo không gian sống cho người Việt vào năm 2030, KES mong muốn mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều hoàn chỉnh và tận tâm, mang đến sự an vui trong từng không gian sống.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.