Siêu bất ngờ - Tập 7

"Rapper" quận 4 Quốc Khánh cháy hết mình với bài hit "95"

Diễn viên hài Quốc Khánh được khán giả ưu ái đặt cho cái tên đầy hài hước "Người tình" của Quang Trung bất ngờ xuất hiện trong "Siêu bất ngờ" tập 6, phát sóng lúc 20g30 tối 3/1 trên kênh HTV7.

Đối mặt với những chàng trai lực lưỡng của "Siêu bất ngờ" tuần này là các nữ diễn viên xinh đẹp Nam Thư, Ngọc Thảo và Phương Lan và hai anh chàng điển trai, nam tính Nguyễn Anh Tú và Hoàng Phi. Nổi tiếng với độ "lầy", sự hài hước và luôn chơi hết mình, năm khách mời của tập 7 hứa hẹn sẽ chinh phục những thử thách mà bộ đôi MC Trường Giang – Hari Won đưa ra đồng thời đem đến cho người xem một chương trình đầy tính giải trí.      

Năm khách mời sẽ phải vượt qua năm vòng chơi đầy thử thách của chương trình, đòi hỏi tài tiên đoán và lập luận các tài năng là thật hoặc giả. Hình phạt của những chàng trai lực lưỡng mang tới vẫn là năm đĩa bột luôn sẵn sàng đổ ập lên các khách mời nếu câu trả lời của họ không trùng khớp với chương trình. Tuần này không là ngoại lệ khi Trường Giang "bẻ lái" cực gắt và lừa thành công cả năm khách mời "no" bột. 

Một trong các tài năng xuất hiện trong chương trình kỳ này, khiến ai nấy đều "đứng ngồi không yên", là diễn viên Quốc Khánh. Anh từng một thời "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội bởi bài rap về ẩm thực quận 4 mang tên "95". Liệu các nghệ sĩ có thể nhận ra và chọn được đáp án chính xác? Trước những thông tin khá mù mờ của chương trình, Nam Thư - với sự nhạy bén của mình - đã đặt câu hỏi với 2 MC về khu vực nam "rapper" sống liệu có phải quận 4?

Ngọc Thảo rất tò mò về khi người bí ẩn Quốc Khánh khi anh đang giấu mặt. Cô đã liệt kê những nam rapper nổi tiếng hiện nay có nhiều bài hit triệu views như: Binz, Đen Vâu, B Ray, Karik… với hi vọng có thể tìm ra danh tính thực sự của tài năng, thế những, khán giả đã phối hợp với chương trình khi vỗ tay rần rần để đánh lừa phán đoán của các nghệ sĩ. Sau màn lộ diện tài năng, cả sân khấu dường như cháy hết mình cùng "rapper" quận 4 và bài rap "95" đầy vui nhộn, dễ thương.

Đón xem "Siêu bất ngờ" tập 7 vào 20g30 tối chủ nhật (3/1) trên kênh HTV7.

Trần Thủy