Chuyện 4 mùa

Quýt làm cam chịu

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm với những người mình yêu thương, thế nhưng, không phải sự chở che, nuông chiều nào cũng mang lại kết quả đúng.

Ngay từ nhỏ, Huấn đã thay ba mẹ chăm Hân, em gái ruột và cưng chiều Hân hết mực. Được cưng chiều, Hân thường dựa dẫm vào anh trai, hay đòi hỏi, thậm chí đổi việc liên tục.

Trong một lần đòi một số tiền lớn để học lớp thiết kế thời trang nhưng bị ba mẹ từ chối, Hân giận dỗi bỏ đi. Ngay sau đó, bà Thùy (mẹ Hân) phát hiện ra số nữ trang và số tiền dành dụm của gia đình đựng trong tủ đã không cánh mà bay.


Nghĩ Hân vì quá đam mê với việc học của mình nên làm liều lấy trộm nữ trang, bà Thuỳ rối trí vì sợ nếu chồng (ông Tần) biết được là Hân lấy thì gia đình sẽ xào xáo, bà đem chuyện mất vàng và nữ trang nói với Huấn. Huấn nói sẽ lo liệu.

Một vài ngày sau, Huấn dẫn Chi - bạn gái của mình, về ra mắt gia đình. Ông Tần khi thấy số nữ trang Chi đeo y hệt với số nữ trang của gia đình. Đúng lúc có mặt cả gia đình, ông Tần định làm rõ sự việc thì Huấn “thú nhận” đã lấy số nữ trang tặng Chi mà chưa xin phép. Nghe Huấn “thú nhận” xong, ông Tần vào trong lấy một chiếc túi, đổ ra mớ nữ trang y hệt trước sự ngạc nhiên của mọi người.


Số nữ trang của bà Thuỳ có phải thật sự bị Hân lấy hay không? Gia đình Hân sẽ giải quyết chuyện này như thế nào? Với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Kim Xuân, Hoàng Trinh, Phương Linh, Tấn Thành, Trương Hạ, Nghiêm Nhi... Mời quý khán giả đón xem Chuyện 4 mùa: Quýt làm cam chịu, phát sóng vào lúc 14g20 thứ Năm trên kênh HTV7.

Kim Quyên