Sàn đấu vũ đạo - Tập 13

Quyết đấu "1 chọi 1" để giành lấy lợi thế

Các đội sẽ cùng nhau tranh tài qua thể thức "1 chọi 1" nhằm đoạt lấy 0,25 điểm thưởng, từ đó mang về thêm lợi thế cho những vòng sau. Các biên đạo cũng như các nghệ sĩ đã thể hiện hết khả năng của mình, tạo nên các tiết mục nhảy đơn vô cùng hấp dẫn.

Lượt 1: JayL - Toàn Trung

JayL và Toàn Trung   

Khi được xếp vào cùng một lượt đấu, cả hai đội tỏ ra hào hứng vì luôn mong chờ một trận đối đầu trực tiếp. Tại phần thi này, JayL và Toàn Trung đều cho thấy sự tự tin, đổi mới trong tiết mục của mình với nhiều hiệu ứng. Về phần đánh giá, Toàn Trung tiếp tục tận dụng thế mạnh ở các điệu nhảy Popping, Locking,... kết hợp chúng một cách hài hòa để mang đến một tổ hợp toàn diện. Ở JayL, anh chàng nhận được sự ủng hộ về mặt sáng tạo, tuy nhiên ở những động tác lại có phần đơn điệu nhưng vẫn mang đến một sự liên kết nhất định. Kết quả, phần thắng nghiêng về Toàn Trung.

Lượt 2: Phụng Gà - Liz Kim Cương

Phụng Gà và Liz Kim Cương  

Phụng Gà và Liz Kim Cương đã đem đến hai tác phẩm có những cách truyền tải và nội dung khác nhau. Phụng Gà nhấn mạnh vào việc mang đến thông điệp "chiến thắng COVID-19" ý nghĩa. Ngược lại, Liz Kim Cương đã chủ trương tấn công ngay từ đầu bằng những bước vũ đạo mạnh mẽ, bên cạnh đó, cô nàng vẫn giữ được một thần thái lạnh lùng - quyến rũ, đi kèm với sự đa dạng và trau chuốt về trang phục vốn là điểm sáng trong phong cách trình diễn của nữ ca sĩ. Chung cuộc, Liz Kim Cương giành được chiến thắng.

Lượt 3: Lâm Vinh Hải - Thiều Bảo Trang

Lâm Vinh Hải và Thiều Bảo Trang 

Qua vòng thi này, Thiều Bảo Trang cho thấy sự tiến bộ của mình qua từng động tác, có rất nhiều thể loại được pha trộn trong tiết mục và chúng được thể hiện vô cùng mượt mà. Bên kia chiến tuyến, Lâm Vinh Hải lại đánh rơi một chút phong độ, anh vẫn tiếp tục sử dụng nhiều kỹ thuật khó nhưng lại thiếu tính liền mạch, sự ngẫu hứng trong việc sáng tạo các động tác của nam biên đạo vẫn được đánh giá cao. Về góc quay và hiệu ứng hình ảnh, Thiều Bảo Trang đã làm tốt hơn so với đối thủ với sự đầu tư vừa đủ, cuốn hút người xem. Chính vì vậy, Thiều Bảo Trang đã lấy được điểm thưởng về cho đội của mình.

Lượt 4: Ngọc Tân - Phạm Đình Thái Ngân

Ngọc Tân và Phạm Đình Thái Ngân 

Đây là cơ hội để Phạm Đình Thái Ngân cho thấy sự nhiệt huyết của mình khi phải đấu với một trong nhưng đối thủ mạnh nhất - nhì Sàn đấu vũ đạo. Ở Ngọc Tân, anh chàng vẫn tiếp tục phong cách "chơi cùng âm nhạc", nhiều kỹ thuật phức tạp được áp dụng và khả năng cảm nhạc được đẩy lên cao tuyệt đối. Phạm Đình Thái Ngân cũng đã rất cố gắng trong phần thi "tay đôi" này, về mặt sáng tạo nội dung thì Thái Ngân đã xây dựng một cách hoàn chỉnh và đạt hiệu quả để bù trừ cho sự thiếu sót về mặt vũ đạo. Kết quả hoàn toàn dễ đoán khi chiến thắng nghiêng về Ngọc Tân.

Lượt 5: Lê Vinh - tlinh

Lê Vinh và Tlinh

Đây hoàn toàn là một vòng thi đáng mong đợi khi cả Lê Vinh và Tlinh đều có một nền tảng vũ đạo vững chắc. Cả hai đều được nhận xét cao về phần biên đạo, tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai người là "tốc độ". Lê Vinh chủ động đẩy nhanh nhịp độ, đi cùng những vũ đạo mạnh mẽ nhằm tạo sự choáng ngợp cho người xem. Còn ở Tlinh, cô nàng rapper cho thấy sự nhẹ nhàng đi kèm uyển chuyển, khiến khán giả cảm thấy thư giãn. Chênh lệch về mặt kỹ thuật sẽ là yếu tố để đánh giá kết quả, việc áp dụng những động tác phức tạp vào sản phẩm đã khiến Lê Vinh giành chiến thắng.

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm