Sắc màu cuộc sống

Quang Thịnh "nhịn ăn mấy ngày" để đến cuộc hẹn với MC Hoàng Rapper

Tấm tắc trước lẩu bò nhúng mắm ruốc ở gần Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, MC Hoàng Rapper và diễn viên Quang Thịnh tiếp tục say mê với bò sốt hàu bắt vị. Đặc biệt, họ có cuộc gặp gỡ nhiều năng lượng với chú Tùng, người có 20 năm gắn bó với nghề sửa xe.

Tạ Quang Thịnh đem sự hài hước và vui nhộn đến "Sắc màu cuộc sống" kỳ này

"Sắc màu cuộc sống" đang được phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, MC Hoàng Rapper đã có dịp đồng hành với khách mời vui nhộn và hài hước - diễn viên Tạ Quang Thịnh (Nghệ danh "Năm Chà"). Quang Thịnh là một trong những gương mặt trẻ triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam. Với lối diễn tự nhiên, đa dạng màu sắc, anh có khả năng đảm nhận nhiều dạng vai diễn khác nhau với chiều sâu tâm lý nhân vật khá sâu sắc.

Tạ Quang Thịnh là "fan ruột" của chương trình "Sắc màu cuộc sống". Anh cho biết: "Nếu cho em "tham" một chút thì phần nào của chương trình em cũng thích, tại vì vừa được đi ăn, vừa được đi chơi. Nhưng phần em thích nhất là phần cuối với những cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng người dân, để cùng nhau động viên, cùng nhau cố gắng". 


Hai nghệ sĩ tấm tắc trước những món ngon ở khu vực ẩm thực quanh Công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Khi được MC Hoàng Rapper hỏi về tình trạng dinh dưỡng, Quang Thịnh lém lỉnh đáp: "Em đã nhịn ăn mấy ngày rồi đó, để em... lấy đà ăn cho đã, ăn cho tới". Khám phá khu vực ẩm thực xung quanh Công viên văn hóa Lê Thị Riêng, bộ đôi Hoàng Rapper và Quang Thịnh mở màn với món lẩu bò nhúng mắm ruốc.

Quang Thịnh rất bất ngờ khi Hoàng Rapper tiết lộ, món lẩu bò nhúng mắm ruốc nơi đây có nguồn gốc từ Bình Dương, "Bởi vì Bình Dương có rất nhiều quán nổi tiếng về lẩu bò nhúng mắm ruốc nên anh chị chủ quán đã đưa nó lên TP và mở cửa tới nay đã được 2 năm rồi".

Sau đó, MC Hoàng Rapper tiếp tục chiêu đãi đàn em món bò sốt hàu đặc biệt. "Thịt bò mềm, thơm, thấm gia vị; trứng vừa chín tới; thịt hàu dai, ngọt, mọng nước... quá tuyệt vời!", Quang Thịnh gật gù tán thưởng trước món ăn.


Chú Trần Văn Phú yêu lao động, yêu tình nghĩa và sự hào sảng của người dân TP.HCM

Phần 2 của "Sắc màu cuộc sống" kỳ này chứa đựng nhiều niềm vui và sự bất ngờ. Trong khi tổ chức trò chơi ca-rô cho các em nhỏ, bộ đôi MC Hoàng Rapper và Quang Thịnh không khỏi thích thú trước sự tự tin và sức chiến đấu của bé Đăng Nguyên (lớp 1) và Thiên Phước (lớp 7). Chiến thắng và phần thưởng cuối cùng thuộc về Thiên Phước, song em bất ngờ nhường phần thưởng của mình cho em Đăng Nguyên và hai em nhỏ đã tạo nên những khoảnh khắc rất đáng yêu trong chương trình.

Ở phần cuối, hai nhân vật tuần này đã có cuộc gặp gỡ với chú Trần Văn Tùng (sinh năm 1968), hiện sống cùng vợ và hai người con gái ở Quận Tân Phú. Đều đặn mỗi ngày trong suốt 20 năm qua, chú chăm chỉ sửa và bơm vá xe ở đường Cách mạng tháng Tám, Quận 10. Chú Tùng cho biết: "Mỗi ngày chú làm việc từ 6g sáng đến 11g khuya, làm việc quen rồi, một năm làm 365 ngày, 20 năm qua gắn bó với nơi đây. Chú chỉ mong mình có sức khỏe để tiếp tục làm việc, và mong các con trưởng thành, có được cuộc sống hạnh phúc".

"Sắc màu cuộc sống" - 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

 
Thiên Bình