Quận 1 biểu dương điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

CHÍ BẢO - HOÀN THIỆN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 16/1/2024, 09:16

(HTV) - Liên đoàn lao động và Công an Quận 1, TP.HCM đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn quận giai đoạn 2018 - 2023.

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Thông qua sự phối hợp hiệu quả, thời gian qua Liên đoàn lao động Quận 1 và Công an Quận 1 đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền; xây dựng nhân rộng mô hình tự quản An ninh Trật tự; Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; giải quyết các mâu thuẫn khiếu nại tố cáo, tranh chấp; Xây dựng lực lượng nòng cốt giữ gìn An ninh Trật tự ở cơ sở... Hội nghị là dịp để các bên đánh giá kết quả đạt được và đề ra những giải pháp nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng công nhân, viên chức, lao động tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Hạnh - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP.HCM, các ban chuyên đề LĐLĐ TP.HCM, thượng tá Châu Văn Thương - Phó Trưởng phòng PV01, Công an TP.HCM, Hoàng Thị Tố Nga - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, lãnh đạo UBND Quận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận, Công an Quận, Trương Thị Minh Dung - Chủ tịch LĐLĐ Quận 1.

Quận 1 biểu dương điển hình tiên tiến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Cùng với chương trình ký kết qui chế phối hợp trong công tác đảm bảo An ninh Trật tự, hội nghị đã biểu dương nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc trên địa bàn Quận 1 trong 5 năm qua.

Dịp này UBND Quận 1 và LĐLĐ Quận 1 biểu dương, khen thưởng 13 tập thể, 27 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn Quận 1, giai đoạn 2018-2023.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.