Phương Thanh đồng hành cùng “Vì tụi nhỏ”

Ca sĩ Phương Thanh sẽ tham gia đêm nhạc Rock’nShare 2018 diễn ra lúc 17g30 (13/5) tại Sân khấu 126 để cùng chung tay với nhóm Psychotramps13 và các ca sĩ khác gây quỹ “Vì tụi nhỏ”.

Nữ ca sĩ Phương Thanh

Tiếp nối thành công của hai mùa Rock’nShare trước, nhóm Psychotramps13 tổ chức đêm nhạc Rock’nShare 2018 - một hoạt động chính để gây quỹ “Vì tụi nhỏ” giúp đỡ các trẻ em nghèo vùng cao. Chương trình năm nay với chủ đề chính “Đừng sống giống như hòn đá” sẽ được diễn ra tại Sân khấu 126. 

Lấy cảm hứng từ câu nói “Đừng sống giống như hòn đá” của cố nhạc sĩ Trần Lập, Psychotramps13 mong muốn lan tỏa thông điệp sống là yêu thương và sẻ chia, sống không chỉ vì bản thân mình mà phải biết giúp đỡ cộng đồng. Đêm nhạc quy tụ những tên tuổi của cộng đồng Rock Việt đã đồng hành cùng Psychotramps13 trong suốt thời gian qua như: ca sĩ Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake. 

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và các hoạt động bán hàng sẽ được trao cho quỹ “Vì tụi nhỏ” để ủng hộ cho các em nhỏ tại huyện miền núi biên giới A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế vào tháng 9 năm nay. Đêm nhạc Rock’nShare 2018 cũng đánh dấu kỷ niệm 5 năm ngày thành lập nhóm Psychotramps13 – một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động với phương châm “Đi để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”.  

Đêm nhạc Rock’nShare 2018 với chủ đề "Đừng sống giống như hòn đá" sẽ diễn ra lúc 17g30 (13/5) tại Sân khấu 126.

Phúc Điền