Sitcom: Xóm già háp

Phương Bình lo lắng chuyện hôn nhân của con gái

Thành công và hạnh phúc của con cái chính là niềm tự hào của ba mẹ. Nhưng vô hình, nó cũng chính là trăn trở của những đứa trẻ chẳng may không giữ được hạnh phúc..

Nhiều tháng qua thấy con gái thường xuyên về thăm nhà với biểu hiện bất thường, ông Uy (Phương Bình) và bà Quyền (Phi Phụng) sinh nghi, nhưng không dám hỏi vì tôn trọng con. Châu (Phương Trâm) chính là niềm tự hào của vợ chồng bà Quyền khi vừa xinh đẹp, giỏi giang lại lấy được chồng giàu. 

Mỗi lần về nhà, chưa được bao lâu thì ba mẹ lại hối thúc chuyện con cái, hay bắt cô phải nhanh chóng về để nhà chồng trách mắng. Dù rất muốn ở lại với ba mẹ nhưng Châu đành lủi thủi ra đi. 


Không ít lần, thầy Châu ngồi một mình buồn bã, ông Dễ (Công Ninh) nhận ra được Châu có nhiều tâm sự nên đến nói chuyện với vợ chồng bà Quyền thì chỉ nhận lại những câu nói hời hợt. Hàng xóm nhiều năm ông cũng khuyên Châu sẽ tốt hơn nếu cô chia sẻ với ba mẹ về những vấn đề mình đang gặp phải, vì cuối cùng gia đình chính là nơi để ta tìm về.

Dù tuổi thân, phải một mình giấu giếm tâm sự, nhưng Châu vẫn không dám mở lời với ba mẹ về việc cô đã ly hôn chồng. Châu hiểu rằng hạnh phúc của cô là niềm động viên, an ủi với ba mẹ ở tuổi xế chiều nên Châu vẫn âm thầm dùng nhiều lý do che đậy trước mặt ba mẹ. 

Liệu Châu có thể tiếp tục che giấu được chuyện này hay không? Ông Uy, bà Quyền có kịp nhận ra sự hời hợt của mình với Châu? Mời quý khán giả đón xem Sitcom: Xóm già háp phát sóng lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên