Bài liên quan
(HTV) - Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP.HCM đã tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2023 cho 218 tân cử nhân thuộc các ngành Luật, Quản lý Nhà nước và Quản trị văn phòng.
(HTV) - Cần phải cải thiện về thủ tục hành chính, pháp lý để tháo gỡ cho thị trường bất động sản, nhất là đối với các dự án nhà ở xã hội đang rất cấp thiết ở các thành phố lớn.
(HTV) - Dù đã 78 năm trôi qua, nhưng tinh thần quật khởi của Nam Bộ kháng chiến trên vùng đất Sài Gòn - Gia Định vẫn còn in đậm trong tâm trí bao người.
(HTV) - Không quá cầu kỳ và cũng không sử dụng những gam màu sặc sỡ, Bộ sưu tập (BST) thời trang nữ Xuân - Hè 2024 của Prada tôn dáng nhẹ nhàng, giúp tạo nét thanh lịch cho người mặc.
(HTV) - Ngày 22/9, Apple chính thức mở bán bộ 4 iPhone 15 tại một số nước trên thế giới. Australia và New Zealand là hai quốc gia được mở bán sớm nhất.
(HTV) - Ngày 22/9, sắc đỏ lan rộng trên thị trường chứng khoán hôm nay. VN-INDEX mất gần 40 điểm trong phiên giao dịch buổi sáng, đến phiên chiều, chỉ số có phục hồi, nhưng kết phiên vẫn giảm gần 20 điểm, xuống mức 1.193,05 điểm.
(HTV) - Tổng thống Ucraina Volodymyr Zelensky ngày 21/9 đã đến thăm Nhà Trắng và có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Joe Biden. Tại đây, Tổng thống Biden cho biết những chiếc xe tăng Abrams đầu tiên sẽ được chuyển đến Ucraina trong tuần sau.