Phan Như Thảo rủ chồng đại gia lần đầu chơi gameshow

Trong tập 17 Tâm đầu ý hợp, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm và những câu chuyện giản dị nhưng vô cùng thú vị, hài hước.

Xuất hiện trong chương trình tuần này là hai vợ chồng với hai màu sắc khác biệt, mang đến những câu chuyện và tình tiết vô cùng dễ thương.

Hoàng Mèo cũng tiết lộ rằng anh đã hứa sẽ cầu hôn vợ nhưng chưa thực hiện được. Vì khi đám cưới, Đại Ngọc Trâm là người chủ động đề nghị do “sốt ruột” sau quãng thời gian yêu nhau 6 năm nên thật ra cô chưa được nhận một màn cầu hôn lãng mạn nào từ Hoàng Mèo.

Không chỉ vậy, Đại Ngọc Trâm còn hồn nhiên kể mỗi lần hai vợ chồng giận nhau, Hoàng Mèo luôn làm lành một cách có “chu trình cụ thể”, nhắn tin làm lành, xin lỗi, kiếm cớ đến gần hoặc mua một món quà nhỏ để dỗ dành vợ. Khi so đáp án với vợ, Hoàng Mèo còn thật thà liệt kê thêm chi tiết “buổi sáng hôn chân vợ trước khi đi làm”, đây là một hành động tuy nhỏ bé nhưng vô cùng tinh tế, khiến cho Đại Ngọc Trâm nguôi ngoai.

Cũng với câu hỏi về lời hứa, “đại gia” Đức An lại chia sẻ rằng anh cũng đã hứa sẽ làm đám cưới với Phan Như Thảo nhưng đây chưa phải là điều cô mong muốn. Nữ diễn viên chỉ yêu cầu chồng mình hứa đi hứa lại rất nhiều lần câu: “Anh sẽ không làm em buồn”.

Khi được hỏi “Ngoài “Anh yêu em”, câu mà chồng hay nói với vợ nhất là gì?”, Đức An đã chứng tỏ sự ngọt ngào của mình bằng câu: “Mình ôm nhau nhé!”,anh còn chia sẻ rằng mình thường nói mỗi tuần. Bên cạnh đó, Hoàng Mèo lại khẳng định là câu: “Anh xin lỗi” vì nam diễn viên nắm bắt rõ tâm lý của vợ.

Về vấn đề này, khi MC Đức Thịnh đưa ra thắc mắc “Phụ nữ không bao giờ nhận sai và nói xin lỗi hả?” liền bị Phan Như Thảo phản bác: “Phụ nữ không bao giờ có lỗi” khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)