Tâm đầu ý hợp - Tập 18

Phan Đạt có ước mơ làm phim cho Phương Lan

“Tâm đầu ý hợp” tuần này chào đón 2 cặp đôi cực kỳ dễ thương: ca sĩ Tronie - MC Kiều Ngân và diễn viên Phương Lan - Phan Đạt.

Họ được cho là khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình, giờ đây các bí mật sẽ dần được “bật mí”. Với câu hỏi hành động nào của bạn trai trong thời gian tán tỉnh làm cho bạn “rung động” của MC Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan bẽn lẽn chia sẻ cô mới là người tán tỉnh Phan Đạt. Trong thời gian tìm hiểu nhau cô nàng được tiếp sức rất nhiều từ những lời rap ngọt ngào mà người yêu hát cho cô nghe, nhờ có những câu hát đầy tình cảm đó mà bao nhiêu mệt mỏi cũng đều tan biến hết.

Còn đối với Kiều Ngân, cô nàng lại “đổ đứ đừ” với những lần Tronie chủ động ngồi xuống và cột dây giày thể thao cho mình, hành động tuy nhỏ nhưng rất dịu dàng và tinh tế này là điều mà cô nàng đặc biệt yêu thích.

Về phía các anh chàng, cựu thành viên 365 cho rằng mình là mẫu đàn ông khô khan ít nói, mặc dù bản thân rất muốn làm những điều lãng mạn như đốt nến, tặng hoa cho người yêu nhưng oái ăm thay anh lại bị dị ứng với hoa nên Tronie đã dùng những hành động hằng ngày như chăm sóc và nấu ăn cho Kiều Ngân để thể hiện tình cảm của mình.

Trái với Tronie thì Phan Đạt lại là người rất lãng mạn, anh chia sẻ dự định trong tương lai gần cặp đôi có kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới và anh mong muốn có thể làm cho vợ mình một bộ phim điện ảnh.

Đón xem Tâm đầu ý hợp lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thúy Hiền