Thanh âm quyền năng - Tập 5

Miko Lan Trinh xuất sắc với màn lồng tiếng cho Quang Tuấn

Sam dường như “bấn loạn”, mất tập trung trước vẻ đẹp trai của “nam thần” Hứa Vĩ Văn. Và cũng trong tập tuần này, đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi công khai “xin lỗi” Miko Lan Trinh.

 Hai đội chơi cùng ê-kíp "Thanh âm quyền năng"

Miko Lan Trinh cùng diễn viên lồng tiếng Ngọc Quý là hai đội trưởng dẫn dắt các bạn chơi trong tập tuần này. Nếu như vòng thi đầu tiên trôi qua khá nhẹ nhàng, thì vòng hai – sáng tạo hội thoại và lồng tiếng cho đoạn trích phim Bánh mì ông Màu lại chính là điểm nhấn, tạo nên không ít tiếng cười cho khán giả.

Sáng tạo một nội dung đậm chất gia đình, gần giống với nội dung của đoạn trích do chương trình đề ra, đội Ba Q của Ngọc Quý nhận được sự đánh giá cao tuyệt đối từ ban giám khảo. Thế nhưng nếu nói về độ hài hước, thì khó lòng qua được đội Ba Khía của Miko Lan Trinh.

Kinh nghiệm lồng tiếng của Miko Lan Trinh chắc hẳn mọi người ai cũng biết, song tài năng của cô ở lĩnh vực này vẫn còn được giấu kín. Với các bạn nữ, họ luôn ưu tiên lựa chọn các vai nữ để phù hợp với chất giọng vốn có, còn Miko Lan Trinh lại chơi ngược hoàn toàn.

Cô quyết định chọn lồng tiếng cho nhân vật của nam diễn viên Quang Tuấn, rồi để nhân vật của Tường Vi phân cho hai đồng đội nam còn lại. Chính bởi cách biết sáng tạo nội dung hài hước, bắt kịp xu hướng của giới trẻ mà đội Ba Khía đã tạo nên rất nhiều tiếng cười cho khán giả cùng ban giám khảo.

Miko Lan Trinh xuất sắc khi lồng tiếng cho nhân vật của nam diễn viên Quang Tuấn

Trong vòng thi đấu thứ ba, đội trưởng Miko Lan Trinh quyết định chọn đề tài phim Thái cho phần thử thách. Hóa thân vào vai “cô đào” chính trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân, Miko Lan Trinh khiến ban giám khảo “há hốc miệng”. Đạo diễn lồng tiếng Đạt Phi còn phải công khai “xin lỗi” cô, vì trước giờ anh toàn cho Miko Lan Trinh thể hiện những vai chợ búa, la hét, mà không thể ngờ rằng cô cũng sở hữu một chất giọng đẹp của những vai nữ chính.

Về phía đội Ba Q, Ngọc Quý đã quyết định lồng tiếng cho bộ phim Thanh xuân vật vã. Trước câu hỏi về việc phân vai của các thành viên, anh bày tỏ quan điểm, muốn nhường vai có nhiều đất diễn nhất cho bạn Lạc Âu Quang, hi vọng bạn có nhiều cơ hội “bung xõa” hết tài năng vốn có. 

 Lạc Âu Quang (trái) có cơ hội chiến thắng bản thân mình

Ít ai biết được, Lạc Âu Quang – một “cô đào hát lô tô” trên TV, hoặc kênh Youtube đã từng rất tự ti về giọng nói của mình. Thế nhưng khi đến với "Thanh âm quyền năng", anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã chiến thắng được bản thân của mình. Cùng với những màn lồng tiếng vô cùng xuất sắc, đội Ba Q đã xuất sắc lội ngược dòng sau vòng thi thứ ba, rinh về một giải thưởng vô cùng có giá trị.

"Thanh âm quyền năng" tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (25/6) trên kênh HTV7. 

 
Hoàng Dương