Siêu bất ngờ - Tập 12

Nhung Gumiho lần đầu xuất hiện trong Siêu bất ngờ

Nhung Gumiho, Liên Bỉnh Phát, rapper Lăng LD, Tim, Trương Mỹ Nhân sẽ là những nghệ sĩ khách mời tuần này của “Siêu bất ngờ”. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (27/1) trên kênh HTV7.


Nhung Gumiho lần đầu tiên tham gia "Siêu bất ngờ"

Tuần này, các nghệ sĩ sẽ trải qua 6 vòng thi đấu. Trong 3 vòng đầu tiên, họ sẽ phải xoay lưng lại sân khấu, lắng nghe tình hình và phán đoán tài năng sau lưng bạn là thật hay giả. Theo đó, họ sẽ phải xác định tài năng của chương trình có thực sự là: cao thủ với tuyệt chiêu nhắm mắt phóng phi tiêu vào lá bài đang bay; cô gái với tài “hô biến” đồ ve chai thành tác phẩm nghệ thuật; cao nhân điều khiển đường bơi của những chú cá hay không?

Từ vòng thứ 4 trở đi, 5 nghệ sĩ khách mời được quyền quay lại nhìn tài năng. Ở vòng 4 - vòng mặt nạ, tài năng sẽ đeo mặt nạ và mỗi người chơi chỉ được hỏi duy nhất 1 câu sau đó đưa ra kết quả xem, liệu tài năng này có thực sự là cô gái làm đầm búp bê bằng đồ ngọt siêu đẹp mắt?

Liên Bỉnh Phát là một trong 5 khách mời tuần này

Ở vòng 5 - vòng đối đầu, sẽ có 2 tài năng bước ra và các nghệ sĩ phải phán đoán 1 trong 2 ai là nghệ sĩ với màn trình diễn laser nghệ thuật đẳng cấp thật sự. Và cấp độ khó khăn nhất sẽ là ở vòng cuối – vòng 6 khi có đến 4 tài năng tự xưng là mỹ nữ với màn xiếc tạo hình trên dây da khiến người xem mãn nhãn và các nghệ sĩ phải lựa chọn người duy nhất khác biệt với 3 người còn lại, tức là họ có thể là 1 người thật và 3 người giả hoặc ngược lại, 1 người giả và 3 người thật. 

Từ vòng 1 đến vòng 5 giá trị của từng vòng sẽ là 5 triệu chia đều cho những người quay lại đúng với tài năng thật và không quay lại với tài năng giả. Với vòng 6 – vòng đặc biệt, giá trị tiền thưởng sẽ là 10 triệu đồng. Trương Mỹ Nhân - với kinh nghiệm “chinh chiến” trên sân khấu “Siêu bất ngờ”, có thể dùng lợi thế của mình để trở thành người chiến thắng với điểm số cao nhất? 4 nghệ sĩ còn lại lần đầu “chân ướt chân ráo” tham gia chương trình sẽ phải “ăn bột” hay tạo bất ngờ về khả năng phán đoán của mình?

Đón xem “Siêu bất ngờ” tập 12 vào 20g30 chủ nhật tuần này (27/1) trên kênh HTV7.
Thiên Bình