Những bóng hồng “siêu anh hùng” xung quanh Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn tự nhận mình đã vượt qua ngưỡng tuổi để làm "soái ca" nhưng vây quanh anh vẫn là những bóng hồng xinh đẹp và quyến rũ. Đối với anh, họ như các “siêu anh hùng” với sở trường riêng biệt. Hãy xem chàng "soái ca" này nói gì về những người đẹp.


Những bóng hồng quanh Hứa Vĩ Văn từ trái sang: Diễm My 9X - Miu Lê - Hoàng Thùy Linh - Hari Won

Diễm My 9X như “người khổng lồ xanh” Hulk

Từng hợp tác với nhau trong một số dự án trước, Hứa Vĩ Văn và Diễm My có một sự thân thiết đặc biệt, tựa như người thân trong gia đình. Vai diễn Cẩm Phô của người đẹp trong bộ phim Ống kính sát nhân cũng là do anh giới thiệu. 

“Sau khi hoàn thành vai diễn Helen trong Cô Ba Sài Gòn, để Diễm My thoát khỏi sự sang chảnh, sắc sảo của Helen để nhập vai Cẩm Phô - cô người yêu tội nghiệp, cam chịu, bị phản bội quả là không dễ. Nhưng quen biết với Diễm My lâu ngày, tôi biết cô ấy có thể nhập vai này, dù sẽ mất thời gian để thích nghi và bắt nhịp nhân vật. Nếu Diễm My không làm được, tôi không giới thiệu vai Cầm Phô cho cô ấy", Hứa Vĩ Văn trải lòng về cô bạn thân.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn vai thanh tra K trong phim "Ống kính sát nhân"

Theo chàng diễn viên này, điểm mạnh lớn nhất của Diễm My là không sợ xấu, không sợ khổ để hoàn thành vai diễn. Thật khó khăn khi để gương mặt xinh đẹp đó vào vai cô người yêu bị phản bội nên tổ hóa trang phải tích cực tô vẽ cho Diễm My... xấu bớt. 

Người đẹp 9X không ít lần nói đùa rằng, sao mọi người làm cho cô ấy xấu quá vậy. Nhưng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và cầu tiến, cô đã cùng sống với nhân vật và quên hết những chuyện bên lề.

Để Diễm My quên hẳn một Helen đẹp lộng lẫy, sang chảnh trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn, nhập vai một người phụ nữ tội nghiệp và luôn căm phẫn, Hứa Vĩ Văn đã phải dùng đến “nước cờ” nặng lời, o ép cô trên trường quay để cảm xúc được bùng nổ. 

Những câu nói kiểu khiêu khích: "Em muốn cả đời làm bình hoa di động à?" đã phát huy tốt tác dụng. Hứa Vĩ Văn hóm hỉnh so sánh Diễm My 9X thực sự giống nhật vật người khổng lồ xanh - Hulk của Avengers, càng bị kích động, càng phát huy được sức mạnh thì càng diễn hay.

Miu Lê giống Captain America, Hoàng Thuỳ Linh như Ironman, còn Hariwon đích thị là Spiderman

"Nếu như Diễm My quá chậm thì Miu Lê quá nhanh. Trong buổi casting bộ phim Em là bà nội của anh, có rất ít nam diễn viên có thể tung hứng được với cô nàng, vì Miu quá lanh lẹ, nếu diễn không vững dễ bị cô lấn lướt, qua mặt ngay”, nam diễn viên này nói.

Hứa Vĩ Văn và Miu Lê trong phim "Em là bà nội của anh"

Tuy nhiên, nếu ai đã bắt nhịp được với cô ấy, Miu Lê sẽ trở thành một người bạn diễn tuyệt vời, tung hứng nhịp nhàng từ lời thoại đến hành động. Hứa Vĩ Văn cho rằng, Miu Lê giống nhân vật Captain America trong Avengers.

Đối với chàng soái ca này, Hoàng Thuỳ Linh như một viên ngọc quý trên màn ảnh. Thùy Linh có lợi thế ngoại hình đẹp, gương mặt giàu cảm xúc, đài từ chuẩn và bắt nhịp nhân vật rất nhanh. 

Có mặt mạnh đương nhiên cũng sẽ có yếu điểm, đó là cô ấy thoát vai quá nhanh.

Diễn viên Hoàng Thùy Linh

Anh kể: “Chỉ cần trong lúc nghỉ giải lao, mọi người trò chuyện vui vui là Thùy Linh quên luôn mình đang đóng vai gì. Vì vậy, ê-kíp luôn phải "canh me" để nhắc cô ấy mỗi khi vui quá. Với anh, Thùy Linh giống như nhân vật Iron Man, một con người yếu đuối nhưng luôn mang theo lớp giáp bảo vệ bên ngoài”. 

Với Hari Won, cô ấy giống như một ngôi sao luôn biết cách tự làm mình tỏa sáng, thu hút, giống như nhân vật Spider Man luôn có một thứ "vũ khí" của riêng mình. Nhiều phân đoạn đôi khi Hari Won chỉ là diễn viên phụ, nhưng với thần thái và biểu cảm vượt trội, cô ấy luôn khiến người khác chú ý, trở nên nổi bật trong khung hình. 

Diễn viên Hari Won

Điều này ngoài năng khiếu thiên bẩm, nam diễn viên này cho rằng, nhờ ảnh hưởng từ thời gian sống và hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc. Đó là môi trường chuyên nghiệp giúp Hari tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng quý giá. 

“Chỉ tiếc là phần thoại tiếng Việt chưa thật sự rành, nếu khắc phục được điều này, tôi tin chắc rằng Hari sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của nhiều diễn viên chuyên nghiệp trên màn ảnh", Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Tâm An