Nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ quốc tế Gulfood

BÍCH PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 25/2/2024, 21:01

(HTV) - Từ ngày 19/02 - 23 /02, Hội chợ quốc tế Gulfood (gu-food), sự kiện thương mại lớn nhất thế giới dành cho ngành thực phẩm và đồ uống diễn ra quy tụ nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Hội chợ quốc tế Gulfood (gu-food) đã diễn ra tại Trung tâm Thương mại Quốc tế Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hội chợ với quy mô hơn 5.500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 190 quốc gia trên thế giới, trong đó có sự góp mặt của nhiều sản phẩm chế biến và xuất khẩu tại Việt Nam.

Hội chợ quốc tế Gulfood (gu-food)

Hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam đã có mặt tại hội chợ, giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của mình từ hạt điều, cà phê, cho đến các sản phẩm nông sản và thủy sản chế biến sẵn. Sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm Việt Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách tham quan và nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Là một trong những nhà chế biến và xuất khẩu hạt điều tiêu biểu tại Việt Nam, PSL đem đến hội chợ các sản phẩm chủ lực mang thương hiệu PSL Cashew như điều nhân, điều rang, và bơ điều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm được khách tham quan đánh giá cao về hương vị cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại.

Gian hàng thương hiệu PSL Cashew tại Hội chợ 

Ông Jean Azar - Giám đốc điều hành công ty Pompous Sơn Thành Phát Limited

“PSL Cashew tự hào là đại diện thương hiệu Việt Nam trên thị trường thực phẩm thế giới. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo rằng thương hiệu Việt luôn là cái tên bảo chứng cho chất lượng. Vì vậy, trong mọi triển lãm thực phẩm, đặc biệt, tại Gulfood, một trong những hội nghị hoặc triển lãm thực phẩm và đồ uống lớn nhất trên thế giới, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ của chúng tôi là hiện diện và quảng bá tốt nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam với tư cách là đại sứ thương hiệu, những người tiên phong của ngành công nghiệp này”, ông Jean Azar - Giám đốc điều hành công ty Pompous Sơn Thành Phát Limited chia sẻ.

Doanh nghiệp hiện không chỉ giới thiệu thành công chất lượng hạt điều Việt Nam đến với thế giới mà còn mở rộng cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế, củng cố vị thế của sản phẩm Việt trên thị trường toàn cầu.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp tại TP.HCM nỗ lực chuyển đổi công nghệ, trang thiết bị, giảm phát thải, góp phần xây dựng Thành phố không phát thải, đảm bảo chất lượng sống của người dân.
(HTV) - Chứng khoán vẫn được đánh giá là ngành có nhiều động lực để phát triển. Theo đó, năm 2024 là năm thuận lợi của ngành chứng khoán và dự báo, sẽ tăng trưởng khả quan trong 5 năm sắp tới.
(HTV) - Chất thải hay phụ phẩm của doanh nghiệp này được đưa vào quá trình sản xuất của doanh nghiệp khác.
(HTV) - Từ năm 2024, các cơ sở phát thải khí nhà kính tại Việt Nam phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính theo quy định tại nghị định năm 2022 của Chính phủ nhằm giảm nhẹ phát thải khí nhà kính.
(HTV) - Ngày 12/4, một cabin cáp treo ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ bị va chạm vào cột và bung ra, khiến hành khách rơi xuống sườn núi bên dưới. Tai nạn làm một người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(HTV) - Ngày 12/4, thẩm phán Juan Merchan, người phụ trách vụ án hình sự của ông Donald Trump, cho biết việc hoãn thời gian ra tòa là điều không thể, và ông Trump sẽ phải hầu tòa vào đầu tuần 15/4.
(HTV) - Ngày 12/4, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov cho biết hội nghị hòa bình Ucraina sắp được tổ chức tại Thụy Sĩ sẽ "không đi đến đâu". Tuyên bố trên được đưa ra sau khi Thụy Sĩ thông báo hội nghị này sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6.