Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ về "Mùa hè không tên"

PHƯƠNG THANH - QUỐC SỬ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/9/2023, 14:55

(HTV) - Ngày 22/9, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ra mắt tập truyện dài mới nhất với tên gọi "Mùa hè không tên".

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh luôn có một niềm luyến lưu đặc biệt với mùa hè. Vì trong ký ức của nhà văn, đã là học trò thì không thể không gắn với những ngày hè rong chơi thỏa thích.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh luôn có một niềm luyến lưu đặc biệt với mùa hè

"Mùa hè không tên" có những câu chuyện tuổi thơ với vô số trò tinh nghịch, những thoáng cảm xúc hồi hộp cùng vô vàn kỷ niệm. Để rồi khi những tháng ngày trong sáng của tình bạn dần qua, những đứa trẻ trong mỗi gia đình bình dị lớn lên, chứng kiến những giây phút cảm động về câu chuyện tình thân, nỗi khát khao hạnh phúc êm đềm, cùng bỡ ngỡ bước vào tuổi mới lớn nhiều yêu thương mang cả màu va vấp.

Bản thường và Bản bìa cứng in màu kèm tranh minh họa đặc sắc

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vốn nổi tiếng qua nhiều thế hệ bạn đọc với các tác phẩm đi vào lòng người. Ở tác phẩm này, ông vẫn luôn giữ thông điệp khơi dậy khao khát sống đẹp, sống tử tế nơi người đọc. Ngoài ra, điểm nổi bật của quyển sách là có 25 tranh minh họa lớn và nhiều minh họa nhỏ từ họa sĩ Đỗ Hoàng Tường.

Sách ra mắt bạn đọc với 2 phiên bản: Bản thường và Bản bìa cứng in màu kèm tranh minh họa đặc sắc.

Trong ngày phát hành 22/9 tới, sẽ có 20 điểm bán sách trực tiếp có chữ ký sống của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trên toàn quốc, gồm 18 điểm nhà sách và 2 kênh bán online.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Rạng sáng ngày 07/12 theo giờ Việt Nam, quân đội Israel cho biết các lực lượng của họ đã chọc thủng các “tuyến phòng thủ” của Hamas, trong đó có ở thành phố Khan Younis, miền Nam Gaza.
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.