Tâm đầu ý hợp - Tập 28

Ngọn lửa tình yêu vẫn cháy sau 45 năm hôn nhân của NSƯT Thanh Kim Huệ

Trong tập 28 Tâm đầu ý hợp, hai cặp đôi nghệ sĩ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ và nghệ sĩ Chí Tâm - Minh Tuyền đã làm cho khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác, khi chia sẻ về tình yêu và cuộc sống hôn nhân bền lâu của mình suốt mấy chục năm qua.

Hai nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và Chí Tâm trở nên nổi tiếng và được công chúng mến mộ qua hàng loạt vai diễn, trong đó có vở cải lương kinh điển “Lan và Điệp”. Sau 46 năm tái hợp trên sân khấu, hai nghệ sĩ gạo cội Thanh Kim Huệ và Chí Tâm vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các thế hệ khán giả yêu thích cải lương. Dù là cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai tham gia gameshow truyền hình và cùng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân riêng của mình.

Tạo dựng gia đình hạnh phúc bình thường đã khó, giữ cho hạnh phúc ấy vững bền trong hàng chục năm chung sống lại còn khó hơn. Nhắc đến cặp đôi nghệ sĩ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ, ngoài tài năng, danh tiếng, sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì không thể không nói về câu chuyện tình đẹp và cuộc hôn nhân bền lâu suốt 45 năm qua. Kết hôn từ cuối năm 1975, hai nghệ sĩ gạo cội đã cùng nhau trải qua sóng gió, thăng trầm của cuộc đời, những nỗi đau, và cả biến cố xảy đến khi người con gái ra đi ở độ tuổi thanh xuân nhất. Nắm chặt tay nhau vượt qua mất mát to lớn ấy, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền – Thanh Kim Huệ càng thêm thương yêu và dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Khán giả vừa thương yêu, vừa xót xa và ngưỡng mộ tình cảm mà hai nghệ sĩ đã luôn dành cho nhau.

Ở tuổi thất thập cổ lai hy, NSƯT Thanh Điền vẫn rất quan tâm, chăm sóc vợ. Những lời nói và cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau là minh chứng “ngọn lửa tình yêu vẫn cháy” trong trái tim vợ chồng người nghệ sĩ. Đức Thịnh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi biết bí quyết giữ lửa hôn nhau sau 45 năm của vợ chồng NSƯT - đơn giản chỉ là người đàn ông phải thật thà, luôn thể hiện sự chân thành với người vợ của mình nhằm tạo được niềm tin trong gia đình.

Khán giả truyền hình cũng dành sự yêu thích và hâm mộ cho cuộc hôn nhân kéo dài 21 năm, chỉ sau lần “sét đánh” của nghệ sĩ Chí Tâm và vợ Minh Tuyền. Nghệ sĩ Chí Tâm cũng khiến người xem ngạc nhiên và bật cười với quan điểm “không có lỗi vẫn phải xin lỗi vợ”. Để vun vén hạnh phúc gia đình, cả hai cùng nhường nhịn, sẻ chia, cảm thông với nhau, bởi việc xây dựng một gia đình không hề dễ dàng. Đồng quan điểm “đàn ông không thể gánh vác nổi việc của phụ nữ” với người anh Thanh Điền, nghệ sĩ Chí Tâm khẳng định thêm, ngoài việc mang nặng đẻ đau thì có thể gánh vác tất cả vì vợ. Và MC Đức Thịnh cũng thống nhất với ý kiến này của “chàng Điệp”.

Đến với Tâm đầu ý hợp, cả hai vợ chồng nghệ sĩ cùng mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, không chỉ về cuộc sống hôn nhân mà còn nhiều trải nghiệm, quan điểm về tình yêu, về cách ứng xử trong gia đình.

Tâm đầu ý hợp, 21g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)