Sắc màu cuộc sống

Ngọc Hoa, Hoàng Rapper thưởng thức bún sứa Nha Trang

Chưa kịp than phiền khách mời dùng giờ "dây thun", Hoàng Rapper bất ngờ trước sự "đổ bộ" của Ngọc Hoa. Nam MC ngay sau đó đã bị trách ngược vì "rủ đi ăn mà không nói rõ ràng, anh kêu ăn bún sứa Nha Trang làm em tưởng đi Nha Trang thiệt".

"Sắc màu cuộc sống" đang được phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Trong số mới nhất, MC Hoàng Rapper đồng hành với diễn viên hài Ngọc Hoa để khám phá khu phố ẩm thực Bình Trị Đông B (Quận Bình Tân, TP. HCM) - nơi có hàng quán phong phú với nhiều món ăn ngon.

Mở đầu chương trình, nam MC Hoàng Rapper chia sẻ: "Hoàng có nhiều cơ hội đến Nha Trang công tác và làm việc nhưng có ít cơ hội được thưởng thức những món ngon ở đây, đặc biệt là món bún sứa. Rất may mắn, ở TP.HCM có nhiều địa điểm bán bún sứa rất ngon". 

Chưa kịp than phiền khách mời dùng giờ "dây thun", Hoàng Rapper bất ngờ hoảng hốt trước sự "đổ bộ" của Ngọc Hoa. Ngay sau đó, anh đã bị cô trách ngược vì "rủ đi ăn mà không nói rõ ràng, anh kêu ăn bún sứa Nha Trang làm em tưởng đi Nha Trang thiệt".

Cuộc trò chuyện hài hước và sôi nổi sau đó giữa MC Hoàng Rapper và Ngọc Hoa đã chứng minh cho nhận định chơi chữ ban đầu của anh, rằng "Ngọc Hoa là một cô gái "tốt bụng"".

Vì "tốt bụng" nên một ngày có thể ăn 3 bữa chính và rất nhiều bữa phụ, lại rất dễ nuôi khi có thể thưởng thức các món ăn của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Lần đầu tiên thưởng thức bún sứa Nha Trang, cả hai nghệ sĩ đều không ngừng trầm trồ vì: "Nước lèo đậm đà hương vị quá, còn miếng sứa thì to như bông cải". 

Tò mò về công thức nước lèo và được chủ quán tiết lộ nấu từ cá ngừ và xương hầm, Ngọc Hoa khẳng định: "Dù biết cả công thức thì mình cũng không thể nấu ngon bằng người ta được".

Đặc biệt, trong tô bún không chỉ có sứa mà còn cá ngừ và bao tử - phần mà Hoàng Rapper chắc nịch khẳng định là "bao tử sứa" nhưng rồi tự hỏi "Sứa có bao tử không?". Thắc mắc của anh nhanh chóng được chủ quan giải đáp. Kỳ thực đó là bao tử cá ngừ!

Tiếp tục hành trình khám phá khu ẩm thực Bình Trị Đông B, Hoàng Rapper cùng Ngọc Hoa thưởng thức cơm chiên Dương Châu và hủ tiếu xào người Hoa đậm đà hương vị. Sau đó, cả hai "náo loạn" khu phố về đêm này với các trò chơi siêu vui nhộn dành cho bà con nơi đây. Ở phần cuối chương trình, hai nghệ sĩ đã đưa khán giả để gặp gỡ gia đình anh Vũ chị Tuyền, cùng cả nhà lần đầu thưởng thức món mì vịt tiềm và những giây phút đầy ý nghĩa khi thổi nến cắt bánh kem mừng sinh nhật con gái của anh chị. 

"Sắc màu cuộc sống" - phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình