Ngọc Ánh tự nhận suốt ngày đu đeo chồng Anh Tài

Nhiều tình tiết hài hước dễ thương đến từ hai cặp vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài, Mia – Triệu Vương chắc chắn sẽ khiến khán giả cười không ngớt.

Ở một teaser hé lộ chương trình, MC đưa ra câu hỏi “Tuyệt chiêu để bạn chinh phục vợ là gì?”, Anh Tài tủm tỉm cười, trả lời là “Nấu ăn”. Chàng diễn viên chia sẻ rằng, anh có sở trường nấu nướng và luôn đảm nhận việc chợ búa, bếp núc mỗi ngày. Những lúc hai vợ chồng cùng thưởng thức đồ ăn ngon do chính tay anh chuẩn bị là khoảnh khắc hạnh phúc nhất. 

Còn Triệu Vương cho rằng, đó là sự “Thay đổi bản thân”. Tuy vậy, khi đối chiếu câu trả lời, Mia lại chia sẻ điều khiến cô yêu chồng, chính là anh luôn làm chỗ dựa tinh thần cho mình. Cô nói thêm “Hồi trước Triệu Vương cũng là một người đàn ông trẻ tuổi, ngông cuồng nhưng vì em mà đã thay đổi. Anh hay nói “yêu em là chuyến xe nhanh nhất đến với sự trưởng thành”. 

Vũ Ngọc Ánh còn tiết lộ Anh Tài ở nhà rất “kém lãng mạn”, cô luôn phải “bỏ qua tự trọng” chủ động nhào vào ôm hôn chồng. Cô nàng còn kêu ca “Có vợ nào mà đu đeo theo chồng như con khỉ không?”.

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 14 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 4/8 trên kênh HTV7. 

Lam Khanh (Ảnh: Nhân Lê)