Nghệ sĩ Trung Dân hóa “ông già khó tính” trong sitcom "Gia đình Sô-Bít"

Nghệ sĩ Trung Dân trở lại màn ảnh HTV qua hình ảnh ông Trọng gia trưởng, khó tính trong sitcom "Gia đình Sô-Bít". Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái, bộ phim còn truyền tải thông điệp quý giá về tình cảm gia đình.

Phim Gia đình Sô-Bít

Mỗi khi nghệ sĩ Trung Dân xuất hiện trên truyền hình, cho dù là ông nông dân thật thà, hiền lành cho đến ông già khó tính, ăn nói xắt xéo… thì hình ảnh đó cũng đều khiến khán giả cảm mến. 

Hình ảnh ông Trọng trong sitcom Gia đình Sô-Bít vẫn là “thương hiệu” thường thấy của người nghệ sĩ này. Hóa thân vào vai một cán bộ nghỉ hưu, nhân vật ông Trọng của Trung Dân là người gia trưởng và truyền thống. Ông xem nặng chuyện học thức và địa vị xã hội. 

Cũng vì tính khí như thế, ông Trọng rất hay cằn nhằn mọi người trong gia đình phải sống sao cho chuẩn mực đạo đức. Nhưng ẩn sâu bên trong, ông Trọng là người rất coi trọng tình cảm gia đình và yêu thương con cháu.

Diễn viên Trung Dân vai ông Trọng

Ngoài vị “thủ lĩnh” khó tính này, trong phim còn xuất hiện một “ông trẻ” nắm giữ quyền lực không kém, đó chính là ông chú Hoàng Tú do Gin Tuấn Kiệt đảm nhận. 

Hoàng Tú là một đạo diễn tính cách thân thiện lại thông minh. Anh là con trai của ông Nam - bạn ông Trọng, vì hoàn cảnh đẩy đưa nên nhận lời về nhà ông Trọng ở với thân phận là ông chú. 

Trước đây, Gin Tuấn Kiệt từng chinh phục người xem bởi nét diễn mộc mạc, tự nhiên qua hình ảnh cậu học trò cá tính nhưng giàu tình cảm Đức Mẫn trong Gia đình là số 1. Chỉ sau một thời gian ngắn bộ phim phát sóng, nam diễn viên này thu hút một lượng fan đáng kể và lượt theo dõi trên mạng xã hội cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Diễn viên Gin Tuấn Kiệt vai Hoàng Tú

Vì vậy, trở lại màn ảnh HTV lần này cùng với vai diễn Hoàng Tú hoàn toàn mới và thú vị, hy vọng diễn xuất của Gin Tuấn Kiệt  làm cho nhân vật “ông trẻ” trở nên nổi tiếng hơn cậu học sinh Đức Mẫn năm xưa.

Bên cạnh đó, diễn viên Phát La từng đảm nhận vai Đức Minh - anh trai của Đức Mẫn cũng sẽ là một thành viên trong Gia đình Sô-Bít. Nếu như trong Gia đình là số 1, Phát La gọi Gin Tuấn Kiệt là em trai thì trong bộ phim này, anh phải kêu “cậu em trai” Đức Mẫn bằng ông chú. 

Trong phim, Phát La hóa thân thành cháu nội đích tôn của ông Trọng tên Gia Bảo. Do được cưng chiều từ nhỏ, Gia Bảo hình thành quen thói “muốn gì được nấy”, nhưng anh là người giàu tình cảm, không tính toán vụ lợi, sống lạc quan vui vẻ. Gia Bảo đam mê trở thành diễn viên hài vì thế tham gia rất nhiều cuộc thi hài, nhận tham gia bất kỳ show diễn nào nhưng mãi vẫn chưa thành danh. 

Diễn viên Phát La vai Gia Bảo

So với nhân vật Đức Minh tài giỏi, nhân vật Gia Bảo của Phát La lần này có vẻ “lép vế” về độ đẹp trai và học thức. Nhưng theo bật mí của đoàn phim, đây là một anh chàng rất thú vị bởi xung quanh Gia Bảo có rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt.

Gia đình Sô-Bít là series sitcom gia đình, xoay quanh một gia đình tam đại đồng đường cùng sống chung dưới một mái nhà. Khoảng cách thế hệ, sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên trong gia đình đã phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim. 

Cảnh trong phim Gia đình Sô-Bít

Xuyên suốt sitcom Gia đình Sô-Bít là những tiếng cười sảng khoái, nhưng đọng lại sau mỗi câu chuyện là thông điệp nhân văn về tình cảm cha con, tình cảm anh em, tình cảm vợ chồng... những tình cảm thiêng liêng mà bất kỳ ai trong chúng ta cần phải trân trọng và gìn giữ.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Trung Dân, Phát La, Thiên Nga, Hứa Minh Đạt, Gin Tuấn Kiệt, Katleen Phan Võ…

Đón xem bộ phim Gia đình Sô-Bít dài 50 tập phát sóng lúc 21g50 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Hoàng Minh