"Ngày hội Thợ máy Nhất Nhất" - Tôn vinh nghề thợ máy

PHAN NY - THIỆN TÙNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/6/2024, 13:34

(HTV) - "Ngày hội Thợ máy Nhất Nhất" đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM với sự tham gia của đông đảo cộng đồng thợ máy Việt.

Đây là lần đầu tiên Shell Việt Nam tổ chức sự kiện tôn vinh nghề thợ máy và tinh thần nhất nhất bền bỉ, theo đuổi đam mê với nghề của những người thợ máy.

Ngoài mục tiêu tôn vinh và cập nhật kỹ năng, ngày hội còn là một sân chơi giúp tiếp lửa đam mê và gắn kết cộng đồng thợ máy Việt. Lấy ý tưởng mô hình "Nhất Nhất Ga-ra" được triển khai với ba cụm chủ đề chính "Garage Mát Máy Êm Ga", "Garage Tăng Tốc Vượt Trội" và "Garage Bền Bỉ Đường Dài", ngày hội đã đem đến nhiều hoạt động tương tác thú vị như check in cùng siêu xe, trò chơi thử thách tính bền bỉ và tâm huyết với nghề, cùng khu vực trải nghiệm các dòng sản phẩm của Shell. Sự kiện cũng đã mang đến khu vực triển lãm Tôn vinh Người Thợ máy nhằm chia sẻ những câu chuyện làm nghề và hành trình vươn lên của những người thợ máy trong công việc và cuộc sống.

Anh Châu Anh Huy - tỉnh Đồng Tháp, chia sẻ: "Tôi rất vui vì được tham gia ngày hội hôm nay, được truyền cảm hứng và giao lưu với nhiều anh em cùng chí hướng trong nghề khiến cho tôi cảm thấy nghề thợ máy quả thật đáng quý..."

Anh Châu Anh Huy - tỉnh Đồng Tháp

Đại diện cho nhà tài trợ chính của chương trình ông Andreas Pradhana - Tổng Giám đốc Shell Việt Nam, khẳng định: "Shell luôn trân trọng và đề cao những đóng góp to lớn của cộng đồng thợ máy Việt Nam. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các anh em thợ máy trong hành trình chinh phục đam mê, phát triển tay nghề và nâng cao chất lượng cuộc sống. Shell sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ, hợp tác và trao quyền cho cộng đồng thợ máy, góp phần xây dựng một nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp Việt Nam".

Ông Andreas Pradhana - Tổng Giám đốc Shell Việt Nam

Những nỗ lực đồng hành và tôn vinh nghề thợ máy đã được Shell thực hiện từ năm 2019 thông qua cuộc thi "Thợ máy Đẳng cấp" thường niên. "Ngày hội Thợ máy Nhất Nhất" là bước chuyển tiếp của Shell Việt Nam trên hành trình truyền động lực và tiếp lửa cho cộng đồng thợ máy Việt nhất nhất tiến tới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: