Ngâm mình trong bồn nước đá để... hẹn hò

QUỲNH NHƯ - ĐẠT NGUYỄN // PHONG TRẦN 21/12/2023, 15:16

(HTV) - Nếu đang tìm kiếm ý tưởng hẹn hò cho mùa đông năm nay, bạn đừng bỏ qua sự kiện ngâm mình trong bồn nước đá diễn ra ở thành phố ven biển Santa Monica, California, Mỹ.

Banner của chương trình

Mục đích của sự kiện mang tên Icebreakers này là giúp những cặp đôi trò chuyện thoải mái hơn. Đây là một trong những mô hình hẹn hò tốc độ, vốn đang thịnh hành đối với những người bận rộn.

Sau buổi thiền định và tham gia khóa âm nhạc mang tên “Hành trình âm thanh”, những người tham dự được ghép đôi ngẫu nhiên để ngâm mình vào bồn nước ở nhiệt độ khoảng 3 độ C. Tiếp đó, họ được phát các thẻ câu hỏi có nội dung như: “Bạn nghĩ thế nào về tình yêu” để vừa thảo luận, vừa ngâm mình trong ba phút.

Caitlyn Moyer vũ công, 25 tuổi hào hứng chia sẻ về trải nghiệm thú vị của bản thân
Những cặp đôi đang tham gia chương trình

Dù tắm trong nước đá vẫn ... hẹn hò 

Việc tắm nước đá vốn đã trở nên phổ biến đối với các vận động viên. Họ cho rằng, nước lạnh giúp giảm đau nhức cơ và tăng tốc độ phục hồi.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM năm 2024, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Sâm và Hương liệu, Dược liệu Quốc tế TP.HCM 2024".
(HTV) - Bệnh viện Quân y 175 vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu Chi hội Thầy thuốc trẻ Bệnh viện lần thứ nhất, nhằm đánh giá kết quả công tác Hội Thầy thuốc trẻ bệnh viện trong 5 năm qua và xác định mục tiêu, nhiệm vụ của hội từ nay đến năm 2028.
(HTV) - Hướng đến tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam từ ngày 01 đến ngày 08/6, nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Ngày hội "Tự hào biển đảo quê hương" năm 2024 tại quận Bình Tân.
(HTV) - Chia sẻ tại Hội thảo "Tìm động lực tăng trưởng từ ESG" diễn ra mới đây tại Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng việc thực hiện ESG, tức là các chuẩn mực môi trường, xã hội và quản trị, là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp.
Sáng nay 25/5, gần 4.000 học sinh lớp 9 bước vào kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 đầu tiên ở TP.HCM tại 3 điểm thi.
(HTV) - Chiều 24/5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, Lào do ông Khăm-pheng Xay-sổm-pheng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư - Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn dẫn đầu.
(HTV) - Để có một nền kinh tế phát triển, đời sống nhân dân có chất lượng cao thì cần ý chí và hành động của mỗi cán bộ, cùng với sự đồng hành, chia sẻ của người dân. Đó chính là công tác dân vận.