NewZgraphic: Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM (HIFF) 2024: Lần đầu tiên sân chơi quốc tế của ngành điện ảnh đến với TP.HCM

HOÀNG NGÂN - QUỐC AN - PHƯƠNG TRINH - TRÚC PHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 7/4/2024, 13:17

(HTV) - Chỉ còn ít ngày nữa, một lễ hội điện ảnh được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tôn vinh nghệ thuật điện ảnh sẽ chính thức khai mạc lần đầu tiên tại trung tâm TP.HCM.

Cụ thể, Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM lần 1 năm 2024 (HIFF 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 6 - 13/4. Đây không chỉ là dịp đặc biệt để giới thiệu các bộ phim trong nước đến bạn bè quốc tế mà còn cho các nhà làm phim, những khán giả có cơ hội giao lưu với những nhà làm phim, nghệ sỹ, những người hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh và những người yêu nghệ thuật thứ bảy.

Sân chơi quốc tế của ngành điện ảnh lần đầu tiên diễn ra tại TP.HCM

Dù là một nhà làm phim, nghệ sỹ, diễn viên hay đơn giản là một khán giả yêu thích những bộ phim, cuộc hành trình thú vị này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt lần đầu tiên ngay tại Việt Nam. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.